Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Ý NGHĨA HÌNH XĂM CON SƯ TỬ

Ý Nghĩa Của Hình Xăm Con Sư Tử.

Hình xăm con Sư Tử biểu tượng cho sự quyền uy, dũng mãnh, cao quý, nó giúp thân chủ trừ tà , trấn áp hung khí

Sư Tử con vật này có biệt danh là chúa tể sơn lâm, biểu tượng cho sức mạnh, quyền uy, hóa giải hung khí, những điều không tốt. Sư Tử là chúa của vạn thú, tiếng gầm của nó phải làm cho các muôn loại phải sợ hãi. Tướng mạo uy nghiêm , hùng dũng, cao quý.

Hình xăm con sư tử trên bắp tay.

Hình xăm con Sư Tử lên người có thể trừ tà và trấn giữ hung thần.  Sư Tử cũng mang thuột tính Hổ bởi vậy khi xăm hình con Sư Tử lên người bạn phải coi tuổi của mình có hợp với  Hổ hay không ? Ví dụ như những người Lợn (Hợi) , Ngựa (Ngọ) , Chó ( Tuất) , Hổ (Dần) thì xăm hình con Sư Tử lên người sẽ hợp hơn là những người có tuổi Khỉ ( Thân) , Rắn ( Tỵ)… Vì Tuổi Khỉ ( Thân) , Rắn ( Tỵ) …sẽ không tốt.

Niếu hình xăm sư tử là biểu tượng cho tính cách và bản chất bên trong của bạn, hãy nghiên cứu chúng thật kỹ với một số thiết kế trên internet.Đi đến các tiệm xăm để được tư vấn kỹ hơn. Hãy kiên nhẫn, đừng vội vàng cho thiết kế hình xăm của mình. Bạn muốn tìm một thiết kế hình xăm duy nhất với bản thân và có ý nghĩa. Cho dù bạn đang tìm hình xăm mang biểu tượng hay nhằm cho mục đích nghệ thuật cơ thể, thì bạn cũng phải có cái nhìn tổng quác cho các nghiên cứu của mình. Hãy dành thời gian và tìm mọi thứ, hiện có rất nhiều ý tưởng bên dưới bài viết, hàng ngàn mẫu thiết kế khác nhau, phong cách, ý nghĩa để bạn lựa chọn. cám ơn bạn đã đọc niếu thấy hay thì chia sẽ để ũng hộ hinhxamdep có thêm động lực để làm nhiều bài viết hơn cho các bạn tham khão nhé.

Liên hệ
Đặt lịch ngay

LuckyTattoo © 2023 . All Rights Reserved.

Language »