Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 889

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 905
Hình xăm kim cương có ý nghĩa gì? - Hình xăm nghệ thuật Lucky Tattoo
Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Hình xăm kim cương có ý nghĩa gì?

Được xem là một trong những hình xăm có thiết kế chính thống, không có nhiều phá cách, kim cương rất được giới trẻ ưa chuộng. Trong truyền thuyết cổ đại, quỷ Satan không thể chịu nổi ánh sáng thuần khiết và lấp lánh phát ra từ kim cương, do đó, đối với một số người, hình xăm kim cương có ý nghĩa liên quan đến những điều kì bí.

Hình xăm kim cương có ý nghĩa gì?

Hình xăm kim cương ở ngón tay

 

Bên cạnh đó, kim cương cũng có một mối liên hệ mật thiết với sự sang trọng và quyền quý của hoàng gia. Được xem là biểu tượng của sắc đẹp và quyền lực, hình xăm kim cương còn tượng trưng cho sự hòa bình, tinh khiết, trung thực và không khuất phục. Ngoài ra, nếu chọn xăm một chiếc nhẫn kim cương lên người, đây còn là biểu tượng của tình yêu và sự trường tồn.

Hình xăm kim cương có ý nghĩa gì?

Xăm hình kim cương ở cổ tay

Hình xăm kim cương có ý nghĩa gì? Hình xăm kim cương có ý nghĩa gì? Hình xăm kim cương có ý nghĩa gì? Hình xăm kim cương có ý nghĩa gì?

Xăm hình kim cương sau cổ

Kim cương có liên kết bền vững, chiếu sáng mãi, cho nên nó đã trở thành một biểu tượng bất diệt trong tình yêu. Ngày nay rất nhiều cặp đôi cưới nhau, khi làm lễ đính hôn, hộ đều trao nhẫn có đính kim cương cho nhau, với mong muốn rằng tình yêu của họ hiện tại và sau này vẫn luôn trường tồn, bền vững, dù có gặp khó khăn vẫn không rạn nứt. Thay vì tặng nhau, xăm một hình xăm kim cương đôi, cũng mang ý nghĩa tương tự.

Ngoài tình yêu, kim cương còn tượng trưng cho vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn được phô bày, hay sở hữu món đồ trang sức này. Kim cương đã dẫn đến câu nói nổi tiếng thường được sử dụng để đại diện cho vẻ đẹp bên trong , chẳng hạn như một ” viên kim cương thô ” – ” vẻ đẹp thực sự được tìm thấy ở bên trong “.

Liên hệ
Đặt lịch ngay

LuckyTattoo © 2024 . All Rights Reserved.

Language »