Giới thiệu

Chúng tôi là LUCKY TATTOO

Artits Trần Anh Đức,được biết dưới tên KIO, được xuất thân trong gia đình làm nghệ thuật. Anh đã bắt đầu làm quen với mỹ thuật từ những năm còn trên ghế nhà trường, trước khi tới với nghệ thuật xăm a cũng tham gia 1 số hoạt động nghệ thuật khác như vẽ graffiti, trang trí xe motor và xe hơi bằng airbrush, và đạt cũng khá nhiều thành công trong lĩnh vực tham gia.

Tới với nghệ thuật xăm từ năm 2007, khoảng thời gian này để tìm kiếm 1 thợ xăm theo xu hướng hiện đai thì chỉ đếm trên đâu ngón tay,(còn thợ xăm amater thì đầy đường),chính vì thế nên a cũng gặp không ít khó khăn trong việc học tập, nhưng may mắn a đã tìm dc 1 người thật sự giỏi để theo học, đó là anh Tâm Bi, 1 cái tên khá nỗi tiếng trong giới xăm Việt Nam hiên tại.

Sau khoảng hơn 4 năm học và làm việc tại Tâm Bi tattoo, anh và thầy đã qua những nước phát triển về tattoo mạnh (thailand.japan.taiwan..) để tiếp tục tu nghiệp để nâng cao kĩ năng nghề nghiệp. Với độ am hiểu mỹ thuật cao, anh làm khá tốt tất cả các thể loại hình xăm (euro,asian,3d.old school..)

Anh cũng đạt rất nhiều giải thưởng về xăm trong các cuộc thi trong nước và quốc tế, anh chính là 1 lựa chọn tốt cho một hình xăm đẹp và an toàn

Thành viên