Hình xăm bạch tuộc ở tay (Octopus tattoo)

Hình xăm bạch tuộc được nhiều người lựa chọn bởi sự mạnh mẽ, thần bí của nó. Hình xăm bạch tuộc mang nhiều nét ý nghĩa khác nhau chính vì vậy mà nhiều người tò mò đi tìm. Hãy cùng tham khảo 20 hình xăm bạch tuộc cực ngầu dành cho dân mê tattoo bạn nhé.

Ý nghĩa hình xăm bạch tuộc

Bạch tuộc là một loài động vật thân mềm, theo dân gian ca tụng, bạch tuộc là loài thân mềm thông minh nhât trong tất cả các loài động vật thông minh. Bởi vậy những người lựa chọn hình xăm bạch tuộc là những người đề cao trí thông minh của chú bạch tuộc, nó cũng như sự soi đường dẫn lối, đưa chúng ta đi đến những nền văn minh trí tuệ của con người.

Ngoài ý nghĩa có sẳn, những loài bạch tuộc còn gắn liền với nhiều sự tích bí ẩn, sự huyền bí, sức mạnh và sự tàn phá. Bởi vậy , những hình xăm bạch tuộc luôn là những hình xăm đề cao sự bí ẩn, sức mạnh của con người, sự tàn phá của nó bên trong và những bí ẩn khó lý giải được.

Hình xăm bạch tuộc cũng có nhiều kích thước, nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thích những hình xăm bạch tuộc to để thể hiện sức mạnh của chính chủ nhân xăm.

Related Project