Hình xăm cá voi

CÙNG NHAU TÌM HIỂU VỀ HÌNH XĂM CÁ VOI­ – NHỮNG KẺ KHỔNG LỒ CỦA BIỂN CẢ

Cá voi là sinh vật to lớn và hùng vĩ, là biểu tượng sức mạnh của đại dương, chính vì thế nên những hình xăm về cá voi luôn đậm chất cool ngầu như chính bản thân của chúng vậy.

Cá voi đã từng được cho là loài sinh vật nguy hiểm, đáng sợ nhất kể từ khi chúng ăn thịt người đàn ông da đen trong Kinh thánh, những sinh vật khổng lồ này có thể nuốt bạn và những gì bạn yêu thích bằng một cú đớp cực lớn và nhai bạn với hàm khổng lồ với đầy răng sắc nhọn.

Chúng tôi vốn dĩ không phải là những nhà sinh vật học mà chỉ bị mê hoặc bởi loài sinh vật huyền bí này vì thế nên hãy xem những chia sẻ thú vị về cá voi và những hình xăm ấn tượng về chúng ở dưới đây nhé.

1. Bạn nghĩ cá voi là sinh vật nguy hiểm với khả năng giết người cực lớn ư? Nhưng thật ra mỗi năm, số lượng người chết vì những quả dừa rơi lại nhiều hơn đấy.

2. Không như chúng ta, cá voi luôn mọc răng mới, vì thế nên khi răng chúng rụng, nó chỉ rơi dưới đáy đại dương và đến khi răng mới mọc lên, chúng lại sẵn sàng với những bữa ăn lần nữa.

3. Cá voi không sử dụng mắt nhiều khi lặn sâu và tầm nhìn của nó cũng tỉ lệ nghịch với độ sâu. Tuy nhiên, cá voi không nhắm mắt mà mở mắt liên tục cho dù có áp lực nước lớn đến chừng nào.

4.  Một con cá voi xanh mang thai trong một năm và chỉ có thể có một đứa con tại một thời điểm.

5. Trong cơ thể cá voi không có xương, thay vào đó là sụn và khí heli, như khinh khí cầu vậy.

6.Tuy sở hữu thân hình vô cùng to lớn nhưng cá voi không cần ăn uống liên tục. Chúng thường ăn khi ở trong vùng nước lạnh gần các cực, sau đó di chuyển đến vùng gần đường xích đạo để giao phối và không ăn gì. Thời gian nhịn ăn của chúng có thể kéo dài khoảng nửa năm.

7. Không có con cá voi nào ở xứ Wales.

Hình xăm cá voi

Related Project