Hình xăm chữ Family ở tay – (family tattoo)

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT CỦA HÌNH XĂM CHỮ FAMILY

Việc sở hữu các hình xăm đang là xu hướng mới của giới trẻ và được coi như cách để thể hiện tình cảm hay nhắc nhở tới một kỷ niệm nào đó. Mỗi hình xăm đều có ý nghĩa nhất định nhưng những hình xăm về gia đình luôn được ưa chuộng nhiều nhất. Đặc biệt, hình xăm chữ family được nhiều bạn trẻ lựa chọn như một cách thể hiện tình cảm và nhắc nhở bản thân luôn phải đề cao gia đình.

Với nhiều người, gia đình chẳng phải điều gì to tát, lớn lao. Mà chỉ đơn giản là nơi có bữa cơm của mẹ, kỷ niệm buồn vui thời ấu thơ. Và nơi để quay về mỗi khi mệt mỏi. Gia đình là hai tiếng thiêng liêng và cao cả trong lòng mỗi người. Đó là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu thương mà các thành viên trong gia đình dành cho nhau không bao giờ kết thúc. Dưới đây là một số kiểu hình xăm chữ family cho bạn chọn lựa.

hình xăm chữ familyXăm không chỉ là nghệ thuật làm đẹp. Mà bạn có thể thông qua chúng để thể hiện tình yêu với gia đình, người thân của mình. Cùng tìm hiểu thêm ý nghĩa của hình xăm chữ family này nhé.

Ý nghĩa của gia đình đối với mỗi người

Khi bạn thành công, bạn vui sướng và bạn tìm đến bạn bè mình

Khi bạn vui vẻ, bạn cũng tìm đến những nơi chốn ồn ào, náo nhiệt

Khi bạn thư giãn, bạn tìm đến một nơi thanh bình nào đó để tự mình thưởng thức không gian trong lành đó.

Nhưng…

Khi bạn thất bại, bạn tìm sự an ủi từ gia đình

Khi bạn buồn chán, bạn lại quay về với gia đình

Và khi bạn bận rộn, bạn luôn nhờ gia đình giúp đỡ

hình xăm chữ family

Lúc bạn gây ra lỗi lầm, xã hội đối mặt với bạn, bạn bè có thể quay lưng với bạn, nhưng gia đình luôn luôn nói lời THA THỨ với bạn.

Lúc bạn đang chơi vơi cùng những sóng gió cuộc đời, xã hội sẽ chà đạp bạn, một số người nhấn chìm bạn…nhưng gia đình luôn nâng bạn đứng dậy….

Vậy đó, gia đình luôn là nơi những chú chim mỏi cánh quay về và đó là lý do vì sau gia đình luôn được gọi là TỔ ẤM.

Gia đình có Mẹ Cha, có Anh chị em, có Vợ Chồng và có Con Cái. Tất cả các thành viên được gắn kết với nhau bằng hai tiếng YÊU THƯƠNG. Và thật may mắn khi chúng ta có GIA ĐÌNH

Related Project