Hình xăm chúa Jesus – (jesus tattoo)

 Có nhiều ý tưởng để bạn xăm hình Chúa Jesus. Thay vì xăm chân dung Chúa thì bạn có thể xăm dòng chữ Jesus. Bạn cũng có thể xăm thêm những dòng Thánh Kinh hay 1 câu trích dẫn hay bất kỳ thứ gì liên quan đến Chúa Jesus hay Kinh Thánh. Xăm duy nhất bức chân dung Chúa Jesus là dạng phổ biến nhất, nhưng bạn không chỉ bị bó buộc như thế. Bạn có thể thêm những từ phù hợp như “Hy vọng”, “Đức tin”,… vào hình xăm của mình. Những dòng chữ bạn xăm kèm có thể được tạo kiểu theo mọi phong cách và thể thức.

 Hình xăm Chúa Jesus thường chỉ được xăm lên 1 số vị trí nhất định trên cơ thể. Vì hình xăm chân dung Chúa tương đối lớn nên vùng xăm phải có diện tích đủ rộng. Hình Chúa Jesus thường được xăm lên bắp tay, ngực và lưng. Bạn có thể xăm 1 hình Chúa Jesus tuyệt mỹ với diện tích phủ kín lưng hoặc chỉ xăm gương mặt Chúa lên bắp tay hay ngực.

 Hình xăm đạo Thiên Chúa Giáo có ý nghĩa tâm linh, thể hiện đức tin vào Chúa Giê-su luôn nhắc nhở, chỉ lối để bản thân không lầm đường lạc lối.

 Hình xăm đạo Thiên Chúa Giáo còn được coi là hình xăm có thể bào chữa cho tội lỗi của bạn để mở cửa thiên đàng.

 Hình xăm đạo Thiên Chúa gồm: Hình xăm Chúa Giê-su, Hình xăm Đức mẹ Maria, Hình xăm thánh giá,Hình xăm thiên thần có cánh,… hay Hình xăm 12 vị tông đồ như trong kinh thánh.

Related Project