Hình xăm con bướm

Hình xăm đã trở thành một hình thức biểu hiện quan trọng của cá nhân. Hình xăm con bướm là một sự lựa chọn kinh điển cho nhiều phụ nữ do ‎ý nghĩa đơn giản và vì sự dễ thương không thể cưỡng lại của chúng. Những thiết kế dưới đây chắc chắn sẽ kích thích trí tưởng tượng và làm cho bạn ý thức hơn về những khả năng bạn có thể.

Thiết kế hình xăm con bướm là một lựa chọn phổ biến mà nhiều phụ nữ xem xét khi cố gắng để quyết định tạo một điểm nhấn thể hiện cá tính của họ và cho họ một sức hấp dẫn đặc biệt.

Mỗi người trong chúng ta có sở thích khác nhau để tạo nên một hình xăm đẹp và chúng ta thường có xu hướng kết hợp một hình xăm nào đó với một vài chi tiết khác nhau. Tất cả những điều này có ảnh hưởng lớn đến quyết định cuối cùng về hình xăm của bạn.

Hình xăm con bướm được truyền cảm hứng từ nhiều nền văn hóa khác nhau và do ‎ý nghĩa của các hình xăm đó thường liên kết với nhau. Hình xăm kiểu Bộ lạc và Celtic là một trong những phong cách hình xăm nổi tiếng nhất mang một số ý nghĩa sâu sắc. Trong văn hóa Celtic bướm là biểu tượng của sự tái sinh và sinh trưởng phù hợp với ‎phụ nữ.

Bướm là biểu tượng của sự tái sinh và sinh trưởng

Trong các nền văn hóa Hy Lạp và Nga, bướm cũng là một biểu tượng của nữ tính và duyên dáng thậm chí là đại diện của một tâm hồn tinh khiết. Một ý nghĩa khác của biểu tượng bướm là tự do và nhiều phụ nữ lựa chọn chúng như là một lời nhắc nhở về các cơ hội ở phía trước của họ.

Bướm còn là biểu hiện của sự tự do

Các vị trí của hình xăm con bướm hoàn toàn do chúng ta lựa chọn. Tuy nhiên những nơi thích hợp nhất cho hình xăm con bướm là xương bả vai, khu vực mắt cá chân hoặc thắt lưng. Những người muốn tạo ấn tượng mạnh mẽ cũng có thể chọn xăm hình ở một vài chỗ ấn tượng khác trên cơ thể.

Bạn có thể xăm hình xăm ở đâu tùy ý thích của bạn

Kích thước của hình xăm là một chủ đề khó đối với nhiều phụ nữ tuy nhiên sự thật là kích thước không phải là một yếu tố quyết định khi nói đến với chất lượng tổng thể của hình xăm. Một trong những quyết định đơn giản nhưng vẫn phải được đề cập đến là màu sắc của hình xăm. Trong khi đa số lựa chọn hình xăm đầy màu sắc, hình xăm màu đơn sắc đôi khi được ưa thích, phụ thuộc vào ý nghĩa của hình xăm. Hình xăm con bướm đôi khi có thể được kết hợp với ký hiệu khác để đảm bảo tính nguyên bản của nó. Mong muốn kết hợp nhiều yếu tố có thể là kết quả mà khách hàng mong muốn. Thông thường, hai hoặc nhiều hình xăm khác nhau có thể được kết hợp thành một hình xăm phức tạp.

Hình xăm nhiều màu

Một minh họa tốt của ý tưởng này có thể ở một trong những hình ảnh sau đây, sự nữ tính của hình xăm con bướm lại khéo léo kết hợp với yếu tố táo bạo hơn, hình ảnh của một con hổ. Điều này có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho những người thích ôm hôn, phụ nữ nhạy cảm nhưng đồng thời tự hào về sự hoang dã, làm nổi bật cả hai cùng một lúc. Hoa đôi khi có thể được thêm vào một hình xăm con bướm cũng để tạo ra một hình ảnh phức tạp để thêm vẻ nữ tính với hình xăm.

Related Project