Hình xăm hồ ly ở hông – (fox tattoo)

Sự thông minh có phần xảo quyệt của loài cáo giờ đây trở thành ý tưởng xăm hình của khá nhiều người. Với những thiết kế độc đáo và sáng tạo dưới đây, chắc hẳn bạn sẽ tìm được một mẫu hình xăm ưng ý cho mùa lễ hội cuối năm đấy!

Bên cạnh những hình xăm quen thuộc như hình xăm chữ, hình xăm hoa thì chủ đề về động vật cũng được nhiều người lựa chọn khi xăm hình. Đặc biệt là hình xăm về thú cưng như chó, mèo… lại càng được yêu thích nhiều hơn. Có rất nhiều những ý tưởng cho những hình xăm này. Từ những mẫu đơn giản đến những mẫu phức tạp, đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề của người nghệ sỹ xăm hình. Thế nhưng, dạo gần đây trong các ý tưởng hình xăm động vật, các tín đồ còn quan tâm đến một loài vật khá là đặc biệt. Đó chính là loài cáo xinh đẹp và xảo quyệt.

Chó sói và cáo thuộc nhóm những sinh vật đơn độc. Trên thực tế, hầu hết những người đã thuần hóa cáo nói rằng nó giống như một con mèo. Bên cạnh đó, cáo còn là biểu tượng của sự thông minh, khôn ngoan và khả năng thích ứng. Hầu hết khi nhắc đến loài vật này thì ấn tượng đầu tiên đó chính là xinh đẹp, quyến rũ, kèm một chút sự ma mãnh.

Không chỉ độc đáo ở ý nghĩa mà những thiết kế cho ý tưởng xăm hình con cáo cũng rất đa dạng. Thông thường tông màu chủ đạo sẽ là màu cam quen thuộc – màu sắc đặc trưng của loài vật này. Thế nhưng bên cạnh đó còn có những mẫu theo tông trắng đen đơn giản. Điều này còn khiến cho hình xăm của bạn mang một nét mới lạ mà vẫn thể hiện sự tinh tế và khéo léo của con cáo.

Các vị trí xăm hình thường thấy với ý tưởng này là ở đùi, ngực, cánh tay hay lưng. Bởi lẽ, những thiết kế này thường có kích thước khá lớn. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng một vài hình xăm dưới đây nhé!

 

Related Project