Hình xăm Hoa Sen

Khám phá ý nghĩa sâu sắc trong hình xăm hoa sen

Trong số những hình xăm nghệ thuật ngày nay, hình xăm hoa là hình xăm phổ biến nhất và cũng là hình xăm đẹp nhất đối với các cô gái. Bởi vì chúng không chỉ đẹp và hấp dẫn mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa bên trong.

Nếu như hình xăm hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, hoa lily là sự ngây thơ và tinh khiết, hoa hướng dương là lòng trung thành và sự cống hiến thì hình xăm hoa sen đại diện cho điều gì?! Cùng Tadashi tattoo – tattoo in Vietnam khám phá tại bài viết này nhé!

Ý nghĩa hình xăm hoa sen

Hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp và sự ân sủng. Hình xăm này cũng là một biểu tượng nhắc nhở mọi người về vẻ đẹp bên trong và vẻ đẹp tự nhiên, đơn giản không có bất kỳ vẻ đẹp nào có thể so sánh được.

[Ý nghĩa hình xăm – Unalome tattoo]
Unalome Thiền tự tính, Định tự tâm. Biểu tượng của con đường giác ngộ .
Unalome biểu trưng cho cuộc đời con người. Xuất phát từ trung tâm của xoắn ốc. Tiếp dẫn đến sự phát triển hình thành ý thức bởi môi trường sống xung quanh.
Khi đạt đến đỉnh điểm, con người ta sống không bị ảnh hưởng bởi môi trường. Tâm tính, hành động hòa hợp làm một. Không còn những băn khoăn, bộn bề, không còn những lúc chẳng thể sống theo lòng chân thiện.
Và khi đó con người ta giác ngộ. Thiền tự tính, Định tự tâm – điều ấy có nghĩa là Unalome.

 

Related Project