Hình xăm Joker ở tay – (joker tattoo)

 

Ý nghĩa hình xăm Joker

Rất nhiều bạn trẻ yêu thích hình xăm Joker bởi vì hình xăm này mang đến nhiều ý nghĩa trong cuộc sống.

+ Thể hiện sự hài hước

Trong cuộc sống, nếu thiếu đi tiếng cười thì đó là một cuộc sống cực kỳ lãng phí. Hình xăm Joker với lời nhắn hãy luon làm cuộc sống của bạn tươi vui mỗi ngày với chú hề Joker bên cạnh.

+ Màu sắc cho cuộc sống

Chúng ta vẫn biết, trên mặt của những chú hề Joker luôn được sơn trắng bạch, mũi có hình cà chua và các chú hề Joker thường được trang trí rất lung linh. Những hình xăm Joker theo đó mà thể hiện được thêm sự sắc màu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Có những người, cuộc sống của họ khá mệt mỏi, họ muốn có một hình xăm nhiều màu sắc để thể hiện sự tự tin trong cuộc sống.

+ Châm ngôn sống

Những chú hề dù ít dù nhiều vẫn để lại những ấn tượng cực lớn trong lòng nhiều người. Hình xăm Joker khi kết hợp chung với những câu từ nhất định nó sẽ là một phương châm ngôn sống của con người,  nó mang đến giá trị cho người xăm.

Hình xăm Joker mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, mỗi hình xăm Joker cho bạn một câu chuyện khác nhau, nó góp thêm sắc màu cho cuộc sống của bạn.
+ Hình xăm thể hiện bản ngã, tội ác

Bản ngã được thể hiện rõ trong hình xăm Joker, các mặt khác nhau của cuộc sống, sai đúng, tích cực, tiêu cực, tội ác và lương thiện. Bản ngã của con người chưa thể nào định hình được cũng được thể hiện rõ nét trong hình xăm Joker.

Related Project