Hình xăm Maori ở bắp tay

Nếu như bạn cần một hình xăm đẹp, lạ và ý nghĩa thì có thể chọn hình xăm Maori, một nét đẹp trong văn hóa truyền thống từ thời xa xưa. Mặc dù có từ lâu đời, nhưng hình xăm của nền văn hóa Maori còn khá mới trong thế giới xăm của các bạn trẻ. Nét độc đáo tạo nên sự bí ẩn của hình xăm mang phong cách Maori chính là họ sử dụng kỹ thuật xăm hoàn toàn khác với những nền văn khóa cùng thời. Vì vậy mà mẫu hình xăm đẹp Maori vẫn được lưu truyền đến tận ngày nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thể lọi xăm hình Maori này nhé.

Lịch sử xuất hiện hình xăm Maori.

Như lịch sử ghi chép lại, những hình xăm độc đáo của văn hóa Maori ở New Zealand còn xuất hiện trước cả khi người Maori bắt đầu ghi chép lịch sử dân tộc mình. Sử dụng một kỹ thuật khác hẳn với những nền văn hóa khác, sự bí ẩn của những hình xăm, bên cạnh thực tế rằng các thiết kế thường được thực hiện trên mặt, đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây.

Những mẫu hình xăm Maori không chỉ đẹp mà nó còn gắn liền với những câu truyện thời xa xưa. Mội một vị trí xăm trên cơ thể sẽ mang những ý nghĩa, vị thế khác nhau. Ví dụ: xăm trên trán thể hiện là người có địa vị trong bộ tộc, xăm trên má thì thể hiện là công việc người đó đang làm. Hình xăm, hay còn có tên gọi khác là Ta Moko, nó rất là thiêng liêng đối với người Maori, vì vậy nếu không phải người bộ tộc Maori thì không nên chọn xăm hình nguyên gốc. Bạn có thể chọn những thiết kế tương tự, được vẽ ra cho những ai yêu thích phong cách này.

Related Project