Hình xăm hồ ly chín đuôi

Trở nên quyến rũ và quyền lực với hình xăm hồ ly chín đuôi

Một trào lưu xăm hình được rất nhiều phái đẹp ưu ái gần đây là hình xăm hồ ly 9 đuôi. Phong cách xăm hình này khá kén người xăm nhưng lại thể hiện một nét đẹp độc đáo, ấn tượng và khiến người khác phải bị lôi cuốn bởi những ý nghĩa ẩn đằng sau.

Theo truyền thuyết ở các nước Đông Á, hồ ly tinh là những con cáo tu luyện lâu năm đã thành tinh. Nếu tu luyện một trăm năm thì ba cái đuôi sẽ mọc ra và được gọi là Yêu Hồ, tu luyện 1000 năm thành cáo sáu đuôi với tên gọi là Lục vĩ ma hồ và cứ như vậy cho đến khi đạt đến cảnh giới là Cửu vĩ thiên hồ (cáo chín đuôi) thì có thể hóa thành người.

Tất cả các con cáo tu luyện thành hồ ly thì đều là cáo cái và khi hóa thành người thì vô cùng xinh đẹp, thông minh, có đôi chút xảo quyệt. Đặc biệt, hồ ly tinh mang sức hút bí ẩn, rất dễ lôi cuốn và mê hoặc người khác. Ở đất nước Hàn Quốc, những con cáo chín đuôi  thường không hại con người hoặc chỉ làm hại đến những ai đang đe dọa đến sự an toàn của chúng.

Cụ thể hơn, tại Nhật Bản có truyện về Tamamo-no-Mae – một kỹ nữ của Thiên hoàng Konoe. Nàng được cho là một tuyệt thế mỹ nữ và đồng thời cũng cực kỳ thông minh. Nàng đã khiến cho Thiên hoàng mê muội nhan sắc, trí tuệ của mình. Nhưng càng say mê nàng, Thiên hoàng càng trở nên ốm yếu. Sau khi bị một người phát giác là cửu vĩ hồ ly đội lốt, nàng đã bị đuổi đi. Một vài năm sau đó, trong khu vực Nasu, người ta đã trông thấy cửu vĩ hồ ăn thịt các phụ nữ và lữ khách.

Trong quan niệm người xưa, hồ ly tinh thường có hai tính cách đặc trưng. Hồ ly tinh rất tinh ranh, thích điều khiển người khác theo ý muốn, đến và bỏ đi sau khi đã đạt được ý nguyện. Tuy nhiên, hồ ly tinh cũng là loài rất biết đối nhân xử thế. Một khi đã mang ơn hoặc hứa hẹn với ai, chúng sẽ nhất định thực hiện cho dù có phải hi sinh cả tính mạng. Hồ ly tinh cũng vì thế mà trở thành biểu tượng của sự xinh đẹp, thông minh, quyến rũ và đặc biệt là sự mạnh mẽ của tình yêu.

Có lẽ chính vì những đặc điểm nổi bật này mà hình xăm hồ ly chín đuôi đang trở thành một hiện tượng được sự đón nhận rất tích cực. Hồ ly chín đuôi là kẻ dẫn đầu, nắm quyến lực mạnh nhất, có khả năng biến thành bất cứ ai vào bất cứ thời điểm nào và chúng thường biến thành những cô gái xinh đẹp, quyến rũ. Hồ ly chín đuôi cũng là đại diện cho sự may mắn về công danh, sự nghiệp cũng như là biểu tượng cho tình yêu. Vì thế các cô nàng sở hữu hình xăm cáo chín đuôi chính là những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, mang nét đẹp quyến rũ, gợi cảm và hấp dẫn.

Hình xăm hồ ly chín đuôi thường là những đường nét tinh tế với hoa văn khá cầu kỳ. Thể hiện rõ trong hình xăm này là sự tinh nhanh, thông minh nhưng lại rất gợi cảm và quyến rũ. Đó còn là sự khôn ngoan, khả năng thích ứng, vượt qua thử thách của loài vật được mệnh danh là xảo quyệt này. Ngoài ra trong ý nghĩa về hình xăm thì chú cáo luôn mang danh là một loài động vật dễ thương tinh nghịch và hình ảnh của chú cáo này rất phù hợp với những bạn nữ trẻ trung, năng động ngày nay.

Related Project