Hình xăm Rồng ở tay

Hình ảnh con rồng mạnh mẽ, oai phong quấn lấy cánh tay tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ riêng có của các quý ông. Đây là vị trí lí tưởng để xăm hình con rồng nhằm phô ra vẻ đẹp mạnh mẽ, kiên cường nhưng không kém phần lịch lãm, cuốn hút. Khi mang mẫu hình xăm rồng quấn tay này, các chàng sẽ trông oai phong hơn, phong độ hơn trong mắt các cô gái xinh đẹp, để họ dễ dàng tìm thấy sự bảo vệ, chở che.

rong quan niệm của Phương Đông thì Rồng ra đời ngay từ buổi bình minh của lịch sử loài người, là sản phẩm của trí tưởng tượng phong phú của con người, nhằm nhận thức và khám phá thế giới. Ở các triều đại trước của dân tộc Việt, Rồng là tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử. Rồng là hình tượng của mưa thuận gió hòa, là vật linh đứng vào hàng bậc nhất trong tứ linh “long, lân, quy, phụng “.Rồng là biểu tượng tích cực và sáng tạo, là sức mạnh của sự sống, là biểu tượng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, có ý nghĩa tượng trưng cho những gì cao quý tốt đẹp nhất trong đời sống con người.

Cũng do quan niệm gần như không thay đổi từ xưa đến nay về hình ảnh con Rồng, thế nên những năm Rồng vẫn được nhân dân ta xem là những năm tốt lành để làm việc lớn. Ngày nay, dù quan niệm đó không còn sâu sắc như xưa, nhưng cũng chưa bị mất đi. Ví như nhiều người vẫn chọn năm Rồng để sinh con, đặc biệt là con trai, với quan niệm sẽ có được quyền năng và sức mạnh như những chú rồng. Và hình xăm rồng đẹp, ấn tượng sau đây cũng không nằm ngoài ý nghĩa đó.

Related Project