Hình xăm rồng và kỳ lân ở tay (dragon and fudog tattoo)

Kỳ lân là một trong những linh vật đứng đầu của trời đất. Trong số 4 con vật “long-lân-quy-phụng” kỳ lân là linh vật được rất nhiều người chú ý. Bạn đã biết đến ý nghĩa hình xăm kỳ lân chưa? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về hình xăm kỳ lân và xem qua tuyển tập những mẫu xăm kỳ lân đẹp nhất nhé!

Ý nghĩa hình xăm kỳ lân

Kỳ lân là một con vật có đầu rồng, mình hươu và đuôi dài như ngựa. Kỳ lân xuất hiện nhiều trong các trò chơi dân gian, những dịp trung thu đến, nhiều người hay bày trò múa lân để đem đến những sự may mắn cho mọi nhà. Nếu như phải lựa chọn một mẫu xăm kỳ lân, bạn đã biết đến ý nghĩa hình xăm kỳ lân chưa?

1. Ý nghĩa hình xăm kỳ lân

thể hiện sự quyền lực

Kỳ lân là con vật bí ẩn, là đấng tối cao quyền lực theo quan niệm của Á Đông. Còn đối với phương Tây thì kỳ lân mang đến sự may mắn những mẫu xăm kỳ lân là những hình xăm thể hiện sự hài hòa giữa quyền lực và tính hướng thiện.

2. Ý nghĩa hình xăm kỳ lân thể hiện sự bền vững

Nhiều nhà sử dụng hình ảnh kỳ lân như để tránh tà ngăn sát khí. Bởi vậy mà hình ảnh kỳ lân là những mẫu hình xăm mang ý nghĩa cho một cuộc sống bền vững, hạnh phúc.

3. Ý nghĩa hình xăm kỳ lân hóa giải bất lợi

Nhiều người xăm hình xăm Bạch Hổ, tuy nhiên, nếu như không hợp thì không nên xăm. Chọn mẫu xăm kỳ lân để góp phần hóa giải hình xăm bạch hổ, giúp mang lại điều may mắn cho người xăm.

Related Project