Hình xăm Sói Geometric ở chân

Ý nghĩa hình xăm chó sói

Như chúng ta biết, mỗi một hình xăm chó sói là một biểu tượng tượng trưng cho một nền văn hóa. Và mỗi một nền văn hóa khác nhau thì biểu tượng chó sói này sẽ được kết hợp khác nhau.

Ban đầu hình ảnh con chó sói chỉ biết đến trong thần thoại của các dân tộc trên khu vực lục địa Á-Âu và Bắc Mỹ, nhưng ngày nay biểu tượng chó sói đã thu hút nhiều sự chú ý, và dần trở thành hình mẫu quen thuộc, đi đâu cũng thấy có. Xét về thuộc tính thì chó sói là động vật ăn thịt đáng sợ với kỹ năng săn mồi sắc bén. Những tiếng hú của nó khiến cho các con mồi phải ớn lạnh, ghê sợ.

Ý nghĩa hình xăm chó sói đẹp với sức sống dẻo dai kiên trì, nó đã sinh tồn qua kỷ băng hà, được đề cập rất nhiều trong các truyền thuyết. Với nhiều nền văn hóa, chó sói tượng trưng cho sự hung bạo, độc ác, những bí ẩn đen tối ẩn sâu bên trong nó. Bên cạnh đó, ở một số nơi khác thì hình xăm chó sói là một biểu tượng rất được coi trọng, tượng trưng cho vẻ nam tính, sự nhiệt tình và lòng dũng cảm. Và ngày nay, người ta vinh danh nó bằng cách xăm hình xăm chó sói lên cơ thể.

Với vị thế không thể chối bỏ trong nền văn hoá truyền thống của người da đỏ cho nên hình xăm sói đã có vị trí đứng trong bộ môn xăm hình nghệ thuật nay. Hình xăm chó sói đẹp mang ý nghĩa tâm linh, mang lại vẻ đẹp dũng mãnh cho các bạn nam. Sói được xem là người đưa tin, báo hiệu cho những sự kiện sắp xảy ra, và được con người tôn vinh là biểu tượng của lòng trung thành và thành công. Bản chất đi săn, dồn đuổi con mồi theo bầy đàn tượng trưng cho  tính kỷ luật và kiên nhẫn.

Related Project