Hình xăm sư tử ở ngực – (lion tattoo)

Hình xăm Sư Tử là những hình xăm mạnh mẽ, dũng mãnh nhất. Hình xăm Sư Tử được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì nó thể hiện được sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người của họ. Dưới đây là những hình xăm Sư Tử cực độc lạ dành cho giới trẻ mà bạn nên thử qua.

Ý nghĩa hình xăm Sư Tử

Sư Tử là loài động vật vô cùng hung hãn, Sư Tử là vua của các loài động vật vì vậy mà nó được rất nhiều con vật kính nể. Những người cũng vì thế mà yêu thích hình xăm Sư Tử. Hình xăm Sư Tử có nhiều ý nghĩa đặc biệt như sau:

+ Thể hiện sự mạnh mẽ, dứt khoát

Ai chẳng biết con Sư Tử là loài động vật có sức mạnh vô biên, những chú Sư Tử với bộ răng nanh cùng móng vuốt đã khiến cho con người phải khiếp sợ. Hình xăm Sư Tử thể hiện sự mạnh mẽ, dứt khoát trong mọi hành động của con người.

+ Sự dẫn đầu

Sư Tử cũng là loài động vật dẫn đầu, vì vậy những người sở hữu hình xăm Sư Tử luôn mong muốn sẽ gặp được nhiều may mắn, dẫn đầu trong mọi công việc.

+ Sự quyết đoán

Nếu bạn chăm chú nhìn cách Sư Tử săn mồi thì hẳn bạn sẽ biết nó là loài động vật có sự quyết đoán vô biên. Một khi con vật đã vào tầm ngóng thì nó khó mà thoát được khỏi chiếc răng nanh bạo dạng của nó. Bởi vì nó có tính quyết đoán, dứt khoát nên chẳng bao giờ con mồi bị tẩu thoát. Hình xăm Sư Tử là hình xăm đại diện cho sự quyết đoán, mạnh mẽ, dứt khoát và trường tồn.

Related Project