Hình xăm vương miện ở chân – (king tattoo)

Sự phổ biến hình xăm Vương Miện trong nghệ thuật Tattoo.

Nguyên nhân chính của sự nổi tiếng của hình xăm Vương miện trong nghệ thuật Tattoo là tính linh hoạt của nó, nó phù hợp cho cả nam giới và nữ giới. Ngoài ra, tùy thuộc vào ý nghĩa nội dung muốn truyền tải mà mỗi hình đều mang các kích thước, vị trí khác nhau. Các biến thể trong thiết kế làm cho nó hấp dẫn hơn trong mắt những người yêu thích hình xăm trên khắp thế giới. Thiết kế có thể được hiểu theo nhiều cách khác nhau bởi những người mang hình xăm khác nhau và mỗi người biểu thị một cái gì đó độc đáo theo phong cách riêng của họ.

Ý nghĩa biểu tượng hình xăm Vương Miện.

Từ rất lâu trên thế giới Vương Miện thường được sử dụng cho các vị vua, hoàng hậu và các tầng lớp hoàng gia, chúng tượng trưng cho sự thống trị, uy quyền và quyền lực. Một Vương miện biểu hiện cho uy quyền cao nhất trong một Vương Quốc, một hình xăm Vương miện viết tắt của đỉnh cao khao khát để đạt được trong cuộc sống. Sở hữu mộ chiếc Vương Miện không chỉ thể hiện sức mạnh, niềm tự hào nó còn thể hiện một tinh thần trách nhiệm , đó là lý do tại sao con người coi nhà vua là Đức Chúa Trời như trong một số nền văn hóa, thậm chí cả những vị thần đeo vương miện. Trong Kitô giáo, Chúa Giêsu Kitô đã đội một Vương miện có gai tại thời điểm ngài bị đóng đinh, đó là chi tiết giá trị của một tôn giáo. Các tín hữu mạnh mẽ trong Kitô giáo, họ đã sáng tạo ra một Vương miện để kỷ niệm sự hy sinh và sự vĩ đại của Chúa Giêsu Kitô. Vương Miện cũng có một mối liên hệ với Cung Hoàng đạo, vì nó liên kết với cung hoàng đạo Leo, được đại diện bởi sư tử, vua của rừng. Sư tử được coi là tối cao trong số tất cả các loài động vật. Đây là lý do tại sao nhiều người có cung hoàng đạo Leo muốn mang một thiết kế hình xăm Vương miện.

Vị trí lý tưởng cho các mẫu hình xăm Vương Miện.

Tùy vào các kích thước khác nhau mà đặt vào từng vị trí cho phù hợp. Giống như tất cả các hình xăm khác, các khía cạnh quan trọng nhất của hình xăm Vương miện là vị trí của nó, cần xắp xếp vị trí và bố cục hợp lý để làm tôn lên tính thẫm mỹ cũng như ý nghĩa của nó. Vị trí phụ thuộc chủ yếu vào kích thước của hình xăm. Các kích thước lớn thường được thực hiện trên ngựclưng, bụng, cột sống, chân, xương sườn, tay áo, vai, đùi, hông, vú và dưới vú, trong khi những cái nhỏ hơn thường được thực hiện trên cánh tay, cẳng tay, mắt cá chân, cổ tay, xương cổ, khuỷu tay, mặt sau của cổ, mặt, cột sống, tay, chân, tai và thậm chí là ngón tay. Bất cứ nơi nào hình xăm Vương Miện được thực hiện trên cơ thể, nó luôn thể hiện một sức hấp dẫn nhất định.

Sự đa dạng trong thiết kế hình xăm Vương miện.

Một điều làm cho hình xăm Vương miện sinh động họ thường kết hợp với một số các chi tiết như kim cương, tinh thể và đồ trang sức… sự kết hợp này mang lại chiều hướng mới hơn so với thiết kế nguyên bản.

Kings ( vua) trong thiết kế hình xăm Vương miện.

Thông thường, Vương miện của các vị vua và nhà cai trị được trang trí bằng kim cương và các loại đá quý, do đó trong các thiết kếTattoo họ thường thêm các chi tiết đó vào cho phù hợp.

Related Project