Ý nghĩa hình xăm thánh giá – (cross tattoo)

Ý NGHĨA HÌNH XĂM CÂY THÁNH GIÁ

Hình xăm thánh giá tượng trưng cho sự che chở giúp đỡ chúng ta vượt qua những khó khăn, giang khổ trong những trãi nghiệm của cuộc sống.

Thánh Giá là tượng trưng cho hình ảnh của Chúa Giê-su bị đáng đóng đinh trên cây thập tự giá để nhắc nhở tín đồ rằng Chúa cứu thế đã chịu khổ để chuộc tội cho họ. Thánh giá tượng và Chúa Giê-su chết trên cây thập giá để làm cầu nối cho con người và Thượng Đế.

Thánh giá là chìa khóa mở cữa Thiên Đàng. Vào thời Chúa Giê-su , Quân đội La Mã dùng án tử hình là đóng đinh người tử tù trên cây thập tự. Đây là hình phạt đáng kinh hãi vì người tội phãi chịu hình phạt bằng đói khát, đau đớn, khi nói đến thập tự là nói tới chết chóc.

 

 

Chúa Giê-su chịu hình phạt này là do chính người dân của mình giao nộp cho chính quyền  La Mã thời đó kết tội. Từ khi Chúa chịu nạn trên cây thập giá hình ảnh thập tự không vòn làm cho những người tin Chúa kiếp sợ nữa mà thở thành một sự giải phóng và từ đó họ gọi thập giá là Thánh Giá.

Niếu hình xăm thánh giá là biểu tượng cho tính cách và bản chất bên trong của bạn, hãy nghiên cứu chúng thật kỹ với một số thiết kế trên internet.Đi đến các địa chỉ xăm đẹp ở sài gòn để được tư vấn kỹ hơn. Hãy kiên nhẫn, đừng vội vàng cho thiết kế hình xăm của mình. Bạn muốn tìm một thiết kế hình xăm duy nhất với bản thân và có ý nghĩa. Cho dù bạn đang tìm hình xăm mang biểu tượng hay nhằm cho mục đích nghệ thuật cơ thể, thì bạn cũng phải có cái nhìn tổng quác cho các nghiên cứu của mình. Hãy dành thời gian và tìm mọi thứ, hiện có rất nhiều ý tưởng bên dưới bài viết, hàng ngàn mẫu thiết kế khác nhau, phong cách, ý nghĩa để bạn lựa chọn. cám ơn bạn đã đọc niếu thấy hay thì chia sẽ để ũng hộ hinhxamdep có thêm động lực để làm nhiều bài viết hơn cho các bạn tham khão nhé.

Related Project