Xóa xăm

  • Bạn đang có 1 hình xăm

  • Bạn hoàn toàn hài lòng với hình xăm đó, vì nó đẹp, có ý nghĩa với bạn, thể hiện được cá tính cả bạn qua hình xăm đó.

  • Nhưng vì 1 lý do nào đó (gia đình, công viêc,…) khiến bạn không thể tiếp tục giữ hình xăm đó bên mình nữa.

  • Vậy thì có cách nào để xoá xăm ?

Chúng tôi là 1 tiệm xăm uy tín lâu năm và chúng tôi hiểu cặn kẽ về bề mặt da, các loại mực xăm, nên để xoá 1 hình xăm thì không hề khó.

Với những kiến thức của chúng tôi kèm theo trang thiết bị xoá hiện đại, chúng tôi sẽ đảm bảo đưa hình xăm của bạn vào dĩ vãng.

Liên hệ tư vấn

Điện thoại: 0943709537 hoặc 0927777177

Xoá xăm có để lại sẹo không ?

100% khách hàng trc khi xoá đều hỏi như vậy, Công nghệ xoá của shop sử dụng hoàn toàn không để lại sẹo vì dc sử dụng tia lazer Y.A.G mới nhất hiện nay. Nó chỉ phá vỡ cấu tạo các hạt mực dưới da và chỉ tổn hại bề mặt da ở mưc tối thiểu nên xẽ không để lại sẹo.

Xoá xăm mất thoi gian lâu không ?

Không giống như xăm (chỉ 1 lần là sẽ xong) Xoá xăm để không bị sẹo thì chúng tôi sẽ làm theo liệu trình. Sau mỗi liệu trình thì hình xăm xẽ mờ dc 20 đến 40% tùy theo hiện trạng của hình xăm(mờ hay đậm, mực tốt hay kém chat lượng) và thời gian cách nhau của mỗi liệu trình ít nhất là 3 tuần, và phải thực hiện đúng theo chỉ định của liệu trình.

Giá của dịch vụ xoá xăm có đắt không ?

Giá xoá hình xăm của chúng tôi hoàn toàn không đắt nếu so với hiệu qủa đạt được và các thẩm mĩ viện sử dụng công nghệ tương tự. Giá xoá xẽ dc tính theo kích thước và độ đậm của hình, các bạn cứ liên hệ truc tiếp với chúng tôi để dc nhân viên hỗ trợ tư vấn và báo giá nhé.