Skip to content Skip to footer

Về chúng tôi

Tại sao chọn Lucky Tattoo?

+ Thiết kế lấy cảm hứng từ hàng ngàn thiết kế của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn lòng xem qua bất kỳ tài liệu tham khảo nào bạn có để thiết kế phần tùy chỉnh mà bạn mong muốn.

+ Hãy đến với LuckyTattoo để có được những tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể nghệ thuật độc đáo theo mọi phong cách mà bạn có thể nghĩ ra.

+ Đưa ra ý tưởng của bạn và Luckytattoo sẽ hỗ trợ bạn để đảm bảo rằng bạn nhận được hình xăm mà bạn sẽ tự hào khi đeo trong suốt quãng đời còn lại của mình.

+ Vì vậy, nếu bạn đang muốn có được hình xăm chính xác mà bạn muốn ở Sài Gòn, đừng tìm đâu xa

Đội ngũ NGHỆ SĨ

Cảm Nghĩ Khách hàng

Luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ trong quá trình xăm. Anh ấy đảm bảo rằng mỗi đường nét và màu sắc trên cơ thể tôi đều hoàn hảo và đẹp mắt.

Đức Thành

Đồng hành cùng tôi trong suốt quá trình xăm, từ ý tưởng ban đầu cho đến hoàn thiện. Anh ấy đảm bảo rằng tôi cảm thấy hài lòng với mỗi bước trong quá trình tạo ra tác phẩm nghệ thuật trên da.

Hạnh Nguyên

Luôn tạo ra một không gian thân thiện và ấm cúng. Anh ấy làm cho tôi cảm thấy thoải mái và tự tin trong suốt quá trình xăm.

Thanh Thảo

Mang đến cho tôi những ý tưởng năng động và sáng tạo cho các mẫu hình xăm. Anh ấy thể hiện sự đam mê và sự sáng tạo trong nghệ thuật xăm.

Hoàng Nam

Mang đến cho tôi những ý tưởng sáng tạo và độc đáo cho các mẫu hình xăm. Anh ấy đồng hành cùng tôi để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị trên cơ thể của tôi.

Linh Chi

Luôn lắng nghe ý kiến và yêu cầu của tôi một cách tỉ mỉ và tận tâm. Anh ấy đảm bảo rằng tôi cảm thấy thoải mái và hài lòng với mỗi quyết định xăm.

Minh Trí

Liên hệ
Đặt lịch ngay

LuckyTattoo © 2023 . All Rights Reserved.

Language »