Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 889

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 905
KHÁM PHÁ Ý NGHĨA HÌNH XĂM CÂY CỔ THỤ - TREE OF LIFE - Hình xăm nghệ thuật Lucky Tattoo
Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

KHÁM PHÁ Ý NGHĨA HÌNH XĂM CÂY CỔ THỤ – TREE OF LIFE

Ngày nay, khi cái nhìn của xã hội ngày càng thoáng hơn thì cũng ngày càng có nhiều người xăm mình hơn. Hình xăm cũng vô cùng đa dạng. Có những người thì thích những hình xăm mạnh mẽ, nam tính như hình xăm rắn, hổ, rồng,…cũng có người thích những hình xăm nho nhỏ, dễ thương như hình xăm cây cổ thụ Tree of Life đơn giản.

Trong bài viết sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem hình xăm cây cổ thụ có những ý nghĩa và sức hút gì nhé!

ý nghĩa hình xăm cây cổ thụ


1. Ý nghĩa của hình xăm cây cổ thụ – Tree of Life là gì?

Các hình xăm cây cổ thụ có rất nhiều kiểu dáng và kích thước to nhỏ khác nhau để các bạn lựa chọn. Nhưng cho dù thế nào đi chăng nữa thì chúng vẫn có những ý nghĩa không thay đổi.

Những hình xăm Tree of Life là hình xăm về những cây cổ thụ đã có nhiều năm tuổi nên sự phát triển và sức sống của chúng vô cùng mạnh mẽ, bền bỉ và vững chắc.

hình xăm cây cổ thụ

Hình xăm cây cổ thụ và mặt trời

Sự xuất hiện của những cây này như ngụ ý nói rằng đó là một chỗ dựa vô cùng vững chắc và sẽ mãi luôn tồn tại để che chở cho tất cả chúng sinh, nhân loại. Đó là một hình ảnh trường tồn mãi với thời gian, chúng mãi phát triển bền vững theo quy luật của trời và đất. Một ý nghĩa nữa của hình xăm cây cổ thụ đó chính là sự hồi sinh, đem sự sống trở lại từ cõi chết.

cây cổ thụ tattoo

Hình xăm cây cổ thụ là biểu tượng của sức sống và sinh nở

Nếu để ý các bạn có thể thấy trong nhiều bộ phim thần thoại hoặc những câu chuyện truyền thuyết, cổ tích thường xuất hiện những cây cổ thụ Tree of Life.

Ở trong bộ bài Tarot, những lá bài có hình ảnh cây cổ thụ Tree of Life đều là những lá bài đẹp, có nhiều ý nghĩa. Hình ảnh cây cổ thụ đứng vững vàng giữa trời đất, vươn thẳng thân mình, tán cây rộng dài, xanh mát, rễ to cắm sâu xuống lòng đất đài chắc chắn mang đến cảm giác an tâm.

Ngoài ra, nó còn có ý nghĩa là đem đến niềm vui và sự hạnh phúc trọn vẹn cùng những điều may mắn, tốt đẹp.

cây cổ thụ hình xăm

Một mẫu hình xăm cây cổ thụ đẹp

Rất nhiều bạn trẻ chọn hình xăm cây cổ thụ bởi họ muốn được tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống, muốn gặp được nhiều điều may mắn và cũng là nhắc nhở bản thân phải luôn mạnh mẽ, vững vàng như những cây cổ thụ này.

Hình xăm cây cổ thụ chính là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, sự ngay thẳng, vững chắc, không di bất dịch trong trời đất.


2. Vị trí xăm hợp lý và một số mẫu hình xăm cây cổ thụ

Vị trí xăm hình xăm cây cổ thụ phụ thuộc vào kích thước hình xăm mà bạn lựa chọn. Nếu các bạn muốn xăm hình có kích thước lớn thì nên chọn những vùng cơ thể có không gian rộng như sau lưng, trước ngực, vai và bắp tay. Còn nếu bạn chọn hình xăm nhỏ thì có thể xăm trên cổ tay, cổ chân đều được.

Hãy cùng tham khảo một số mẫu hình xăm cổ thụ đẹp nhất ngay dưới đây nhé! Biết đâu bạn sẽ chọn được một hình xăm ưng ý đấy!

ý nghĩa hình xăm cây cổ thụ

Hình xăm cây cổ thụ ở gần ngực

các mẫu hình xăm cây cổ thụ

Mẫu hình xăm Tree of Life cho tay và lưng

ý nghĩa hình xăm cây cổ thụ

Hình xăm cây cổ thụ ở đùi

xu hướng xăm hình cây

Hình xăm cây cổ thụ và chó sói trên lưng

hình xăm cây đẹp nhất

Hình xăm cây cổ thụ trên cánh tay


3. Địa nào nào uy tín để xăm hình cây cổ thụ?

Một trong các địa chỉ xăm uy tín mà các bạn có thể tìm tới khi có nhu cầu xăm hình cây cổ thụ nói riêng và xăm mình nói chung chính là Lucky tattoo . Đây là một trong các địa chỉ chuyên xăm mình rất nổi tiếng trong thế giới xăm tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm xăm lâu năm, các thợ xăm chuyên nghiệp, kỹ thuật xăm hàng đầu, sáng tạo và mực xăm chất lượng, hình sau khi xăm tại Tadashi Tattoo lên màu đẹp, chân thực, sống động và đầy tính nghệ thuật.

Mẫu hình xăm tại Lucky tattoo quận 5 rất đa dạng cho các bạn lựa chọn. Nếu các bạn là những người lần đầu xăm, không có kinh nghiệm sẽ được thợ xăm tư vấn chi tiết để chọn ra hình xăm và vị trí xăm phù hợp nhất.

Liên hệ
Đặt lịch ngay

LuckyTattoo © 2024 . All Rights Reserved.

Language »