Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Theo thời gian các tiết tố nuông dưỡng tóc bị giảm dần dẫn đến tình trạng các vùng da đầu có tóc con (trán 2 bên thái dương, đỉnh đầu) sẽ yếu dần và vĩnh viễn biến mất, dẫn đến tình trạng mất tóc (đầu hói).

Có những người ngoài 50 tuổi thì mới bắt đầu xuất biện tình trạng này, nhưng xã hội phát triển các bạn trẻ lạm dụng quá nhiều hoá mĩ phẩm cho tóc nên hiện tượng này xảy ra sớm hơn trước tuổi 30. Hói đầu khiến bạn thiếu tự tin vào ngoại hình, thường thì nhìn bị già trước tuổi, và ảnh hưởng tới thần thái của khôn mặt.

Để đáp ứng nhu cầu đó Lucky tattoo chúng tôi đã du nhập xu hướng “xăm vi chân tóc” từ nước ngoài về. Đây là 1 hình thức xăm các chấm lỗ chân tóc vào vùng da bị mất tóc, tuỳ thuộc vào các vùng da và kích thước chân tóc thật của từng người, chúng tôi sẽ cấy các hạt mực theo nhiều sắc độ và kích thước cho phù hợp và tự nhiên nhất.

 

  1. Chi phí xăm vi tóc có đắt không: Chi phí thực hiện hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người, giá cả sẽ phụ thuộc vào số lượng thực tế và yêu cầu của khách hàng . Bạn hãy liên hệ trực tiếp để nhân viên tư vấn và báo giá.

  2. Thời gian thực hiện có lâu không, có đau không, và phải chuân bị những gì ?: Thời gian cũng phụ thuộc vào số lượng nhiều hay ít chân tóc, trung bình thì chỉ từ 1 đến 3 tiếng. Và hoàn toàn không đau, bạn chỉ cần hẹn lịch trước và tới làm thôi.
  3. Quy trình thực hiện xăm vi chân tóc như thế nào ?: Đầu tiên chung tôi xẽ tư vấn trước về khuôn chân tóc, sau đó định hình viền tóc. – vệ sinh tẩy tế bào chết tại vùng da cần thực hiện. – Ủ thuốc tê lên vùng da đầu – Sử dụng máy phun kim đi theo viền tóc đã được định dạng trước đó. – Vệ sinh và bôi thuốc tái tạo da. Nếu bạn đang bị phải cảm giác khó chịu và thiếu tự tin khi có 1 “cái đầu hói” thì hãy đén với chúng tôi, chung tôi xẽ đem lại cho các bạn sự hài lòng

Liên hệ
Đặt lịch ngay

LuckyTattoo © 2024 . All Rights Reserved.

Language »