Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 889
Giải thích Ý nghĩa hình xăm nhỏ đẹp - Hình xăm nghệ thuật Lucky Tattoo
Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Giải thích Ý nghĩa hình xăm nhỏ đẹp

Giải thích Ý nghĩa hình xăm đẹp

Bạn đang muốn tìm hiểu ý nghĩa hình xăm để xăm hình đẹp và mang ý nghĩa phù hợp với sở thích, nhu cầu, vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu ý nghĩa các hình xăm trong bài viết sau đây của lucky tattoo quận 5:

Mỗi hình xăm mang đến những ý nghĩa khác nhau nên để giúp bạn chọn được hình xăm phù hợp nhất LUCKY TATTOO QUẬN 5 đã tổng hợp ý nghĩa hình xăm đang được ưa chuộng hiện nay.

y nghia hinh xam

Hình xăm ý nghĩa

1. Hình Xăm Cùng Hoàng Đạo

y nghia hinh xam 2

Hình xăm cung hoàng đạo là một trong những hình xăm giúp thể hiện và khẳng định cái tôi. Tùy vào từng cung hoàng đạo mà có những ý nghĩa riêng nhưng hình xăm này thường mang ý nghĩa là người xăm thuộc cung hoàng đạo đó. Do hình xăm nhỏ nên thường được xăm ở sau gáy hoặc ở phía cổ tay.

2. Hình Xăm Infinity (Hình Xăm Vô Cực)

y nghia hinh xam 3

Mọi thứ không bao giờ là giới hạn nên biểu tượng vô cực đã xuất hiện cho hình xăm. Ngoài ra, sự mềm mại và uốn lượn của hình xăm vô cực giống như thứ trang sức làm đẹp con người đi cùng với bạn suốt cuộc đời. Do đó, hình xăm vô cực cũng được nhiều người yêu thích, lựa chọn.

3. Hình Xăm Lông Vũ

y nghia hinh xam 4

Lông vũ đẹp, mềm mại, lôi cuốn thể hiện sự bay bổng, tự do, sự đam mê cũng như nhiệt huyết nên hình xăm lông vũ được nhiều người rất yêu thích, lựa chọn để xăm, nhất là giới trẻ. Đối với hình xăm này thì thích hợp xăm ở bắp chân, sườn.

4. Hình Xăm Dreamcatcher

y nghia hinh xam 5

Không chỉ là chiếc bùa đuổi những cơn ác mộng mà Dreamcatcher còn là vật trang sức trang trí nên được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

5. Hình Xăm Câu Trích Dẫn

y nghia hinh xam 6

Mỗi hình xăm mang đến ý nghĩa riêng, gắn liền với kỷ niệm nào đó mà bạn không muốn quên hoặc muốn khắc ghi câu nói hay thì xăm câu trích dẫn là điều không có gì là không thể.

Trên đây là ý nghĩa hình xăm đẹp đang được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang có ý định xăm hình thì đừng bỏ qua việc tìm hiểu ý nghĩa hình xăm.Bên cạnh đó, Taimienphi.vn còn tổng hợp và chia sẻ những câu nói về hình xăm hay nhất giúp bạn đọc tìm và chia sẻ câu nói về hình xăm dễ dàng hơn để mọi người không còn đánh giá những người xăm hình.

✤ ✤ ✤ LUCKY TATTOO QUẬN 5 ✤ ✤ ✤

Dịch vụ xăm & xỏ khuyên chuyên nghiệp

???????? Contact: (+84) 9437 09537

???????? Address: 237 Trần Hưng Đạo B Street , Ward 10 , District 5 , Saigon , Vietnam

???? Website: www.luckytattoo.vn

???? Insta: www.instagram.com/luckytattoovn/

????Youtube: www.youtube.com/channel/UCUKFXbAYDQ9KIXa-_8_ThbQ

???? Mail: luckytattoovn@gmail.com

Thời gian làm việc: 10AM- 8PM

Liên hệ
Đặt lịch ngay

LuckyTattoo © 2024 . All Rights Reserved.

Language »