Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 889

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 905
Hình Xăm Bồ Câu Và Ý Nghĩa Hay - Hình xăm nghệ thuật Lucky Tattoo
Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Hình Xăm Bồ Câu Và Ý Nghĩa Hay

Những mẫu hình xăm Bồ Câu duyên dáng và ý nghĩa nhất.

Hình xăm nghệ thuật là những thiết kế không chỉ làm trang hoàng tôn tạo sắc đẹp cho cơ thể bạn mà còn truyền đạc những ý nghĩa xâu sắc. một trong số những lựa chọn phổ biến cho hình xăm nghệ thuật lấy bối cảnh từ tự nhiện như hoa, bướm, chim, cá và các biểu tượng tôn giáo cũng được thêm vào các thiết kế hình xăm. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn nhưng ở đây chúng ta nói đến loài chim Bồ Câu biểu tượng cho hòa bình, sắc đẹp và sự tinh khiết mang lại một ý nghĩa xâu sắc làm cho nhiều người trên khắp thê giới yêu thích hình xăm Bồ Câu

Ý nghĩa hình xăm bồ câu.

Hình ảnh chim bồ câu được tốn kính với vẻ đẹp cũng như ý nghĩa trong nhiều tôn giáo khác nhau và các nền văn hóa trên thế giới.

1- Chim Bồ Câu là biểu tượng của đức  tin trong Kitô giáo, được coi như Chúa Thánh Thần. Xuất hiện trong kinh thánh cổ xưa và nó đánh dấu sự kết thúc của đại hồng thủy. Hình ảnh của nó cũng xuất hiện với Chúa Giêsu Kitô và Đức mẹ Maria vì vậy hình xăm Chim Bồ Câu mang ý nghĩa biểu tượng xâu sắc cho những người theo đạo tôn giáo.

2- Từ thời cổ đại chim Bồ Câu được tôn sùng như là biểu tượng của hòa bình và hy vọng.

3- Nó cũng được coi như là biểu tượng thiên liêng mang lại niềm tin hy vọng vào cuộc sống , chứng minh lòng tôn kính không ngừng trong tôn giáo của họ.

4- Trong thần thoại Celtic, Bồ Câu được coi là sứ giả mang đến điềm tốt

Như  một biểu tượng của hạnh phúc, tình yêu, bảo vệ phẩm chất trinh nguyên và tinh khiết.

5- Hình xăm Bồ Câu cũng là một thiết kế lý tưởng cho những cặp đôi mới cưới như là đánh dấu sự khởi đầu cho cuộc sống mới với niềm tin bất diệt, tình yêu và sự tận tâm đối với nhau.

ý nghĩa hình xăm bồ câu

Một số thiết kế phổ biến của hình xăm chim Bồ Câu

Với vẽ đẹp thẫm mỹ cũng như ý nghĩa xâu sắc là một lựa chọn cho những người yêu thích hình xăm Bồ Câu cũng như nghệ sĩ xăm hình nó truyền cảm hứng cho họ thiết kế ra những mẫu lạ mắt và độc đáo nhất có thể. Dưới đây chúng tôi gợi ý cho bạn một số ý tưởng để có một hình xăm Bồ Câu đẹp.

1-    Hình xăm chim Bồ Câu đơn là đại diện cho sự thanh tịnh và trinh nguyên mang một ý nghĩa trong trắng cho bạn trước khi kết hôn và lòng trung thành với người yêu cho đến trọn đời.

Ý nghĩa hình xăm bồ câu

2- Tương tự hình xăm hai con chim Bồ Câu đang cầm một nhánh cây là thiết kế tuyệt vời nên đôi vợ chồng, nó có nghĩa là tình yêu hạnh phúc họ dành cho nhau.

3- Một hình xăm Bồ Câu với lá cờ quốc gia là một lựa chọn phổ biến trong thiết kế hình xăm Bồ Câu vì nó đánh dấu hòa bình biểu tượng của sự tự do.

4- Một hình xăm chim Bồ Câu với ngày mất của người thân ghi lên miến băng rô tưởng nhớ đến người đã đi qua thế giới bên kia.

5- Thông thường thì hình xăm Bồ Câu sẽ được xăm với màu đen hoặc xám, nhưng nếu bạn muốn thể hiện sự tinh khiết thì bạn nên xăm bằng mực màu trắng,  một điều bạn nên xem xét là màu trắng rất khó nhìn, khó lên màu nguyên thủy khi mực hòa huyện vào da của bạn. Vì vậy bạn nên đến một của hàng xăm hình được tư vấn bởi các chuyên gia và tay nghề cao trong lĩnh vực Xăm Nghệ Thuật để bạn có được hình xăm chim Bồ Câu theo mong muốn của mình và ý nghĩa của hình xăm.

Chúng ta  có thể thêm vào một số yếu tố khác nhau để tạo ra những thiết kế hình xăm độc đáo chẳng hạn như hoa, cành cây, ngôi sao, sóng nước, hay cái tên của người thân yêu hoặc một đoạn ngôn từ trích dẫn mang ý nghĩa đặc biệt đối với người xăm chúng.

Hình xăm bồ câu đẹp nhất hiện nay

Các vị trí của hình xăm chim Bồ Câu.

Giống như nhiều hình xăm khác ,vị trí của hình xăm chim Bồ Câu cũng phụ thuộc vào kích thước và thiết kế tất nhiên sở thích và ý nghĩa của mỗi người mang mục đích khác nhau. Có thể bạn muốn ai đó tò mò nhìn thấy hình xăm của bạn để tăng thêm phần gợi cảm hay chỉ là muốn giấu nó đi với ý nghĩa mà chỉ một mình bạn biết.

Những hình xăm chim bồ câu có kích thước lớn được đặc xương sườn, tay, đùi, lưng, cột sống, ngực, còn những hình xăm có kích thước nhỏ thì đặc ở vị trí như cổ tay ,mắt cá chân, bên tai, sau cổ và thậm chí trên ngón tay. Còn về phần thẩm mỹ thì phụ thuộc vào ý tưởng của bạn và sự sáng tạo của các nghệ sĩ xăm hình.

Nếu hình xăm bồ câu là biểu tượng cho tính cách và bản chất bên trong của bạn hãy nghiên cứu chúng thật kĩ hoặc đi đến tiệm xăm để được tư vấn kỹ hơn nhé

Liên hệ
Đặt lịch ngay

LuckyTattoo © 2024 . All Rights Reserved.

Language »