Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Cung Sư Tử có gì thú vị?

Những người sinh cung Sư Tử là những ngày sinh nhằm vào ngày 23/7 đến 22/8 dương lịch. Đây là những người có tính cách khá hào phóng, sáng tạo và quyến rũ trong tất cả các mối quan hệ. Sư Tử như chính cái tên của nó, là kẻ hùng mạnh trong muôn loài. Những người cung Sư Tử luôn là những người nắm giữ các chức vụ quan trọng và thường là một người lãnh đạo trong một công ty.

Trong tình yêu, cung Sư Tử rất thích chiếm hữu, họ luôn là người dẫn đường cho người yêu của họ đi khám phá chân trời mới, người sinh cung Sư Tử khi yêu rất cuồng nhiệt, chân thành và thích sự chiếm hữu cao. Như chính tính cách mạnh mẽ của mình, một hình xăm cung Sư Tử đại diện cho sự dũng cảm, hào phóng, tham vọng, quyền lực, sự nhiệt huyết và khả năng dẫn đầu. Những người có hình xăm cung Sư Tử khao khát được dẫn đầu dù trong mọi tình huống, và đó cũng chính là giấc mơ của bao người.

Hình xăm chòm sao cung Sư Tử.

Hình xăm chòm sao sư tử nhỏ xinh tượng trưng cho tính cách của chủ nhân cung hoàng đạo được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn nữ lựa chọn để tattoo lên cơ thể. Một hình xăm chòm sao Sư Tử kết hợp với hình học mang những nét tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, tinh tế hay được kết hợp với hình tròn (Mặt Trời), hình tam giác thì chúng lại mang biểu tượng đại diện cho tính cách mạnh mẽ, đôi khi có phần cứng nhắc trong giao tiếp,ứng xử.

Mẫu hình xăm phù hợp cho các bạn gái để xăm lên sau vai để tạo thêm nét quyến rũ cho mình. Hoặc một hình xăm chòm sao kết hợp cùng chữ Leo được thiết kế dành cho các tín đồ của cung Sư Tử xăm lên cánh tay, để thể hiện niềm tin sâu sắc vào thần hộ mệnh của cung hoàng đạo này. Trên đây là tổng hợp vô vàn những mẫu hình xăm đầu chúa sơn lâm độc đáo và vô cùng ấn tượng. Mỗi hình xăm đều được lấy từ những nguồn cảm hứng khác nhau, mượn hình tượng oai dũng của sư tử để bộc lộ cá tính.

Hình xăm biểu tượng cung Sư Tử.

Biểu tượng của cung Sư Tử chính là hình ảnh của một con sư tử, bởi vậy các bạn ó thể lựa chọn một hình xăm Sư Tử được thiết kế để xăm lên lưng hoặc trước ngực của mình. Với các bạn nam thì bạn có thể lựa chọn kết với một màu đen duy nhất, họa tiết đơn giản thể hiện sự cứng nhắc, mạnh mẽ để thể hiện sự nam tính của mình. Hoặc bạn có thể lựa chọn một hình xăm con Sư Tử kết hợp với hình học, mang biểu tượng đại diện cho tính cách sống mạnh mẽ, thích tự do nhưng có quy tắc dành cho các thành viên của cung hoàng đạo này.

Một mẫu hình xăm đầu Sư Tử mạnh mẽ, bạo lực kết hợp với hoa văn thêm phần nhẹ nhàng, nữ tính có thể nói là chúng chính là những thiết kế dành riêng cho các bạn nữ cá tính để xăm đùi hoặc bắp chân của mình. Hay một mẫu hình xăm vẫn chứa đựng đầy đủ ý nghĩa về tính cách của cung Sư Tử kết hợp với hình tròn – biểu tượng cho Mặt Trời, được phụ họa thêm bởi hình hoa văn góp phần làm bức hình thêm tính nghệ thuật, chúng thể hiện cho thấy rằng bạn là một người vô cùng quyến rũ và khéo léo. Với hình xăm chữ “Leo” kết hợp với biểu tượng của Sư Tử vừa đơn giản là sự lựa chọn thông minh giành cho các bạn có tính cách mạnh mẽ, thích sống tự lập và đẹp về tâm hồn. Trên đây là những mẫu hình xăm, biểu tượng cho cung Sư Tử dành cho các bạn lựa chọn.

Liên hệ
Đặt lịch ngay

LuckyTattoo © 2023 . All Rights Reserved.

Language »