Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 889

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 905
Hình xăm đại bàng được dùng để thể hiện lòng yêu nước và sự tự hào - Hình xăm nghệ thuật Lucky Tattoo
Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Hình xăm đại bàng được dùng để thể hiện lòng yêu nước và sự tự hào. Trong quân đội, đặc biệt là quân đội Hoa Kỳ, hình xăm đại bàng khá phổ biến. Sải cánh rộng của loài chim này tượng trưng cho việc vượt qua tất cả sự yếu đuối và kém cỏi.
Một ý nghĩa khác gắn liền với hình xăm đại bàng là sự bảo vệ. Theo Thiên Chúa giáo, chim đại bàng này tượng trưng cho sự cứu rỗi. Chúng thường được xem là sự kết nối với thế giới tâm linh và có thể bảo vệ chủ nhân khỏi những năng lượng xấu.

Rất nhiều nền văn hóa gắn liền hình ảnh chim đại bàng với Mặt trời. Vì thế, hình xăm đại bàng cũng mang ý nghĩa quyền lực, sự bảo vệ và sức mạnh.

Một ý nghĩa khác của hình xăm đại bàng là sự quyết tâm, quan điểm rõ ràng và tầm nhìn sắc sảo vì loài chim này nổi tiếng có thị lực tuyệt vời. Hình xăm đại bàng cũng thường được xem là dấu hiệu của sự độc lập. Đó là vì loài chim này thường sống đơn lẻ và dành phần lớn thời gian bay lượn trên không.
Trải qua thời gian, hình xăm đại bàng vẫn là biểu tượng của uy quyền và sức mạnh, cả về thể chất lẫn tâm linh. Rất được ưa thích vì chim đại bàng được xem là vua của các loài chim.

Liên hệ
Đặt lịch ngay

LuckyTattoo © 2024 . All Rights Reserved.

Language »