Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 889

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 905
Những điều cần biết khi xóa hình xăm - Hình xăm nghệ thuật Lucky Tattoo
Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Hình xăm tồn tại mãi mãi – trừ khi bạn không muốn thế. Dù lý do là tình yêu tan vỡ hay yêu cầu công việc, ngày nay, người ta có thể lựa chọn cách đi xóa hình xăm. Quy trình xóa xăm có thể tốn nhiều thời gian và tiền bạc, nhưng kết quả cũng khá là khả quan. Giống như khi bạn đi xăm lúc ban đầu, xóa xăm thành công hay không là tùy vào loại mực được sử dụng cũng như màu da của người xăm.

Các tốt nhất để xóa hình xăm là xử lý bằng laser. Và cũng giống như khi bạn đi xăm, nên tham khảo ý kiến của chuyên viên da liễu. Người ta sẽ cho bạn biết những lựa chọn khả dĩ để xóa xăm và liệu có xóa hết được hay không. Ví dụ, mực màu đen xăm lên da trắng của người châu Âu sẽ được xóa gần như không còn dấu tích trong khi mực màu xanh lá hoặc tím sẽ chỉ hơi nhạt đi thôi.

Đó là vì phương pháp xóa xăm được ưa chuộng nhất hiện nay, được gọi là Q-switched laser, so sánh sự khác biệt màu sắc giữa da và hình xăm. Nếu có sự tương phản màu sắc rõ ràng, tia laser sẽ bắn phá các hạt màu thành những phần tử nhỏ hơn mà cơ thể có thể hấp thụ. Hình xăm càng cũ thì càng dễ phá vỡ màu sắc và càng mau phai. Hình xăm càng nhỏ thì càng dễ xóa và do đó chi phí cũng rẻ hơn. Hình xăm càng to và những thiết kế càng gần với màu da thì càng khó xóa.

Những điều cần biết khi xóa hình xăm

Một tác dụng phụ của việc xóa xăm là sẽ có thể để lại sẹo, dù vết sẹo do laser thường nhỏ và khó thấy hơn sẹo do xóa xăm bằng các biện pháp khác như mài da, phẫu thuật thẩm mỹ hay phẫu thuật lạnh. Thường thì bạn sẽ phải trị liệu nhiều lần trước khi hình xăm biến mất hoàn toàn. Sau mỗi lần trị liệu, bạn phải giữ vùng da đó sạch và khô ráo nhưng cũng phải giữ độ ẩm cho da.

Mặc dù gây bất tiện trong sinh hoạt và khá tốn kém, nhưng với 1 số người, việc xóa đi hình xăm sẽ mở ra những cơ hội mới trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Có thể bỏ lại hình xăm đó vào quá khứ thì cũng đáng để chi ra nhiều tiền và chịu đựng chút khó chịu trong 1 thời gian.

Những điều cần biết khi xóa hình xămNhững điều cần biết khi xóa hình xăm

Những điều cần biết khi xóa hình xăm

Liên hệ
Đặt lịch ngay

LuckyTattoo © 2024 . All Rights Reserved.

Language »