Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 889

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 905
Ý nghĩa của hình xăm con bướm - Hình xăm nghệ thuật Lucky Tattoo
Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Ý nghĩa của hình xăm con bướm

Có rất nhiều ý nghĩa khác nhau, nếu là hình xăm hồ điệp song phi thì nó sẽ mang ý nghĩa là bạn theo đuổi tình yêu lớn lao với người nào đó và nó tượng trưng cho sự chung thủy, hết lòng vì người đó.

Ngoài ra thì hình xăm hình bướm còn có ý nghĩa trường thọ, sự trường tồn qua thời gian. Chúng đại diện cho vẻ đẹp, sự tự do không bị gò bó và sự chăm chỉ, thành công. Để trở thành một con bướm đẹp lộng lẫy như hiện tại thì trước đó nó chỉ là một cái kén xấu xí, không có giá trị. Chỉ dựa vào những điều đó thôi cũng đủ cho ta thấy được sự phấn đấu, kiên trì của người xăm hình rồi.

Chọn hình xăm bươm bướm như thế nào mới đúng?

Việc lựa chọn một hình xăm không phải ngẫu nhiên mà là do những ý nghĩa ẩn chứa bên trong chúng ví dụ như hình xăm bướm xanh tượng trưng cho sự may mắn, bướm trắng đại diện cho sự cứu rỗi, sự trong sáng, tinh khiết. Hình xăm bướm màu vàng thì mong muốn cho niềm hạnh phúc. Hay cũng có những bạn lựa chọn hình xăm bướm kết hợp với hoa hồng mang biểu tượng của tình yêu hoặc kết hợp bướm với đầu lâu cũng rất ấn tượng, đầu lâu đại diện cho cái chết và con bướm đại diện cho cuộc sống mới nên ý nghĩa hình xăm này như muốn nói lên vòng tròn của cuộc sống giữa sự sống và cái chết.

Dù là kết hợp với hình xăm nào hay màu sắc gì thì bất cứ ai khi lựa chọn xăm hình con bướm đều mong muốn có những điều tốt đẹp hay những ý nghĩa sâu sắc nhất đến với mình. Nếu bạn là nữ thuộc tín đồ của những hình xăm nhẹ nhàng, nữ tính thì hình xăm von bướm này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nếu bạn là nam thì có thể chọn thiết kế mạnh mẽ hơn như kết hợp đầu lâu hay với các họa tiết khác để làm cho hình xăm của mình trở nên độc đáo hơn.

Hình xăm bươm bướm xăm ở vị trí nào mới đẹp?

Với các mẫu thiết kế rất đa dạng với nhiều kiểu dáng kết hợp hoạ tiết hay những màu sắc bắt mắt như 1 màu, 2-3 tông màu khác nhau nên các bạn có thể lựa chọn làm tay, chân,.. cũng đều là những ý tưởng rất hoàn hảo dành cho bạn. Nhưng việc lựa chọn màu sắc sẽ quyết định hình xăm của bạn có đẹp hay không. Nên hay tham khảo và hỏi ý kiến của những nghệ nhân xăm hình trước khi quyết định để bạn có một hình xăm thật sự vừa ý với mình để không phải hối hận sau khi lên hình.

Liên hệ
Đặt lịch ngay

LuckyTattoo © 2024 . All Rights Reserved.

Language »