Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Ý nghĩa của hình xăm lông vũ

Chúng ta thường thấy rằng những chiếc lông vũ chính là thứ duy nhất mà sau khi những chú chim chết đi để lại, nhìn thì những chiếc lông vũ đó chúng hầu như là chẳng có gì đặc biệt cả tuy nhiên đằng sau những chiếc lông vũ đó thì lại mang rất nhiều ý nghĩa sau bên trong nội tâm vô cùng sâu sắc khiến cho chúng ta phải suy ngẫm rất nhiều. Trong nghệ thuật xăm hình thì những người xăm hình thường lựa chọn và dùng hình ảnh của chiếc lông vũ để xăm lên cơ thể mình như là để ghi nhớ một ý nghĩa nào đấy. Bản thân của rất đẹp và mang lại những ý nghĩa đặc biệt dành riêng đến cho người chủ nhân của chúng.

Nhiều người nói rằng khi họ nhìn ngắm vào những chiếc lông vũ đang bay đi một cách vô cùng nhẹ nhàng thì chúng khiến họ nhớ tới những cuộc chia li, sự nuối tiếc nhiều thứ ở trong cuộc đời. Ở một số những nền văn hóa khác nhau thì những người dân Ấn Độ thường sử dụng những chiếc lông vũ ở trong các nghi lễ hay những hoạt động của nghi lễ. Người dân Ai Cập thì cho rằng lông vũ có liên quan tới các vị thần trên bầu trời. Đối với người Mỹ thì lông vũ là biểu tượng của sự tự do mang sức mạnh của thần sấm và thần gió. Hay những nơi khác sử dụng lông vũ để làm vật tượng trưng vì họ quan niệm rằng những chiếc lông màu trắng mang đến cho họ một khởi đầu mới về mặt tinh thần. Với ý nghĩa hình xăm lông vũ vô cùng ấn tượng và đặc biệt như vậy thì có thể giúp các bạn hiểu vì sao chúng lại được các bạn trẻ lựa chọn làm hình xăm trên cơ thể của mình rồi chứ?

Lý do vì sao lại chọn hình xăm lông vũ

Nhờ những thiết kế mang sự uyển chuyển mềm mại hay những ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu, sư thủy chung, may mắn, khát vọng tự do và hòa bình thì những hình xăm về lông vũ không thể không khiến bạn phải mê mẩn để lựa chọn xăm lên cơ thể mình. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình những hình xăm lông vũ đầy ý nghĩa với những màu sắc mà bạn cảm thấy hợp với mình, chúng thể hiện tính cách con người, châm ngôn sống hay là đại diện cho điều gì đó từ bạn.

Cũng bởi vì như vậy mà những hình xăm về lông vũ khi mang một màu khác nhau thì chúng sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau để truyền tải đến với mọi người như hình xăm lông vũ trắng đại diện cho sự ngây thơ, những ước mơ, hoài bão, tình yêu hòa bình và sự tự do. Một chiếc lông vũ màu đỏ tượng trưng cho niềm đam mê cháy bỏng và tình yêu. Màu đen thể hiện bản lĩnh kiên cường, ý chí nghị lực của bản thân. Hay những chiếc lông vũ màu vàng và màu cam thì thể hiện cho trí thông minh. Thì dù là màu gì hay hình dáng thế nào thì khi lựa chọn một hình xăm lông vũ thì người xăm hình cũng mong muốn cho sự thủy chung, may mắn, khát vọng tự do và hòa bình hoặc là để tưởng nhớ, tôn vinh những người thân yêu của họ đã qua đời.

Liên hệ
Đặt lịch ngay

LuckyTattoo © 2023 . All Rights Reserved.

Language »