Blog Single

05 Oct

Ý nghĩa hình xăm Galaxy

 Ý nghĩa hình xăm Galaxy

Galaxy hay còn gọi là thiên hà – là vũ trụ rộng lớn bao gồm Trái Đất và các hành tinh khác. Với màu sắc lung linh huyền bí bởi hàng triệu, hàng nghìn tỷ ngôi sao, có lẽ không có thứ gì khác có thể so bì được với vẻ đẹp của thiên hà. Hoàn toàn dễ hiểu khi hình xăm màu galaxy được coi là niềm đam mê của giới trẻ ngày nay.

hình xăm màu galaxy

Hình xăm galaxy lung linh huyền bí được giới trẻ ưa chuộng

Lý do cho sự phổ biến của hình xăm thiên hà là nó ẩn chứa khá nhiều ý nghĩa. Có rất nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau của hình xăm ngân hà và chúng đại diện cho một ý nghĩa cụ thể nào đó.

  • Hình xăm dải galaxy cũng đại diện cho sự phức tạp cũng như sự lãng mạn trong tình yêu.
  • Thiên hà rộng lớn, đầy màu sắc tượng trưng cho tính cách nổi bật của mỗi cá nhân. Đôi khi người ta xăm hình galaxy để đại diện cho tính cách của chính họ.
  • Các mẫu hình xăm galaxy là độc nhất, không có điểm giống với các hình xăm nào khác bởi thiết kế pha trộn màu sắc độc đáo, thú vị.
  • Nếu như bạn đặt một hình ảnh khác vào bên trong hình xăm thiên hà, có nghĩa là điều đó rất quan trọng với bản thân mình. Đó có thể là con vật bạn yêu thích, cung hoàng đạo của mình hay một hình ảnh phù hợp với một trong những ý nghĩa hình xăm thiên hà để làm nổi bật ý nghĩa đó.

2. TOP 120 hình xăm galaxy ấn tượng nhất 2019

Với mẫu thiết kế galaxy, bạn có thể tự chọn cho mình một ý tưởng riêng biệt về màu sắc, kích thước hay họa tiết bên trong hình xăm đó .Bạn thậm chí có thể tạo một phác thảo của một biểu tượng hoặc hình ảnh trong các ngôi sao để tạo hiệu ứng rất tuyệt vời mang lại nhiều ý nghĩa hơn cho thiết kế.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế hình xăm ấn tượng nhất với chủ đề ngân hà – galaxy :

Hình xăm vũ trụ galaxy 

Không gian thiên hà là nơi bao la rộng lớn chúng ta hoàn toàn không thể khám phá hết được. Có hàng tỷ thiên hà khác nhau và mỗi thiên hà có hàng tỷ ngôi sao. Chính vì thế mà những hình xăm galaxy thường được xăm cỡ lớn

Related Posts