Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 905
Hình xăm cây, rừng cây . - Hình xăm nghệ thuật Lucky Tattoo
Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Hình xăm Cây, rừng cây – là một biểu tượng đã có từ rất lâu. Mặc dù ý nghĩa cụ thể có thể thay đổi theo xã hội, nhưng nó là biểu tượng của cuộc sống phong phú, Đấng Tạo Hóa, sức mạnh, sự bảo vệ, trí tuệ, kiến thức, nuôi dưỡng, làm đẹp, sự tha thứ, sự cứu rỗi, và sinh trưởng. Bên cạnh đó, Cây từ lâu đã là biểu tượng của cuộc sống được ghi lại trong nhiều nền văn hóa dân gian và phim truyện. Hình xăm cây tạo ra hiệu ứng của tưởng tượng huyền bí trên cơ thể con người. Cây mời gọi chúng ta hấp thụ bản chất của nó, hiểu được ý nghĩa thực sự của cuộc sống… Vì vậy, chủ nhân của các hình xăm cây thường là những người có khả năng bền bỉ, ý chí vươn lên mạnh mẽ,có suy nghĩ chiều sâu, họ gửi gắm vào hình xăm một ý nghĩa rất sâu sắc – cái mà thu hút những người xung quanh phải kiếm tìm câu trả lời.

Hình xăm cây mang những vẽ đẹp tự nhiên, có nhiều ý nghĩa và dễ hiểu bởi sự đơn giản của chúng.

 Trên thế giới có muôn vàn loài động vật và cũng có muôn vàn loài thực vật, và không phải cây nào cũng được những nghệ nhân xăm hình lựa chọn để xăm. Điều đó phụ thuộc khá nhiều và ý nghĩa của những cây đó.

 

 

Liên hệ
Đặt lịch ngay

LuckyTattoo © 2024 . All Rights Reserved.

Language »