Blog Single

01 Oct

Ý nghĩa hình xăm con sói

Ý nghĩa hình xăm con sói

Được biết đến là một loài khá trung thành vì tập tính sống thành bầy đàn và có một trật tự riêng cùng với hệ thống phân cấp rõ ràng. Những con sói cha và mẹ luôn có trách nhiệm bảo vệ và thường sẽ có nhiều cử chỉ yêu thương với những con sói con. Mỗi một con chó sói đều có bản năng săn mồi rất cao kèm với bộ móng vuốt cực sắc nhọn và chúng chuyên săn mồi về đêm.

Cũng chính vì vậy nên chó sói được xem như là biểu tượng của ánh sang ví như các vị anh hùng chiến trận. Ở các nơi như dân tộc vùng thảo nguyên Bắc Mỹ thì họ cho rằng hình ảnh con chó sói là tượng trưng cho sự cô độc và sống lang thang ở khắp nơi. Còn ở một số vùng khác như ở Nhật Bản thì người ta lại coi chó sói như một vị thần hộ mệnh giúp họ chống lại các loài thú dữ hoang dã khác.

Chọn hình xăm chó sói để thay đổi phong cách

Hình ảnh của những con chó sói đã gợi lên ý tưởng về một sức mạnh rất mãnh liệt, ngoài ra thì chúng còn mang ý nghĩa là sự thành công, chiến thắng, lòng dũng cảm, sự thông minh và sự hung tợn giống như một thế lực đen tối. Không những thế chúng còn tượng trưng cho tình cảm gia đình, mang một sức sống bền bỉ cũng như sự mạnh mẽ của chúng nên hình xăm chó sói rất được nhiều người coi trọng và săn lùng. Với vẻ ngoài đầy sự huyền bí phù hợp cho cả nam và nữ nên những cánh mày râu khi xăm hình chó sói sẽ có thể tôn thêm vẻ nam tính, sự mạnh mẽ và hung dũng kiên cường đối đầu trước những hiểm nguy để có đạt kết quả cao nhất của mình.

Related Posts