Blog Single

08 Oct

Hình Xăm Vòng Tay Ngầu Cho Nam, Dễ Thương Cho Nữ

Top 20+ Hình Xăm Vòng Tay Ngầu Cho Nam, Dễ Thương Cho Nữ

Hình xăm vòng tay là món đồ trang sức vô hình được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Nó vừa phù hợp cho cả nam và nữ. Nên ngại gì mà không xăm ngay cho mình một kiểu.

Sau đây là top 20 hình xăm vòng tay đẹp nhất mà Bor Tattoo – Xăm hình Đà Nẵng lựa chọn. Mỗi hình đều mang một ý nghĩa và vẻ đẹp riêng. Các thợ xăm đã hóa phép tạo ra nhiều hoa văn độc đáo hơn. Xem ngay bài viết này để chọn cho mình một hình xăm vừa ý nhé.

Ý NGHĨA CỦA HÌNH XĂM VÒNG TAY

Hình vòng tay hay còn gọi là hình tròn, hình dạng này tượng trưng cho sự hoàn hảo và thống nhất. Ngoài ra nó còn là một biểu tượng của thời gian vì không có sự khởi đầu hay kết thúc. Vì thế nó cũng như một vòng tuần hoàn cố định của chu trình.

Vì thế người ta lấy hình tròn để xăm thành hình vòng tay. Để thể hiện sự chuyển động của các hành tinh trong vũ trụ. Nó còn có ý nghĩa là bảo hộ. Cho nên tùy vào sáng tạo của mỗi người về ý nghĩa của vòng tròn mà tạo ra các hình xăm vòng tay đẹp khác nhau.

Hình xăm vòng tay có rất nhiều ý nghĩa 

HÌNH XĂM VÒNG TAY ĐƠN GIẢN

Bạn là người không thích sự cầu kì, thì dưới đây là một số hình xăm đơn giản. Mặc dù không phô trương, hoa văn cầu kỳ, nhưng vẫn cảm thấy cá tính và chất lừ.

hình xăm vòng tay 2

Hình xăm hình mặt trăng nhỏ như một cái vòng tay thật với các hột cườm phía dưới

hình xăm vòng tay 3

Hình xăm bông hoa đơn giản

hình xăm vòng tay 4

Hình xăm siêu đơn giản nhưng vẫn tinh tế phù hợp cho cả nam và nữ

HÌNH XĂM VÒNG TAY CHO NAM – MẠNH MẼ VÀ NAM TÍNH

Hình xăm vòng tay cho nam đẹp có rất nhiều hình. Tùy hình xăm mà thể hiện được những nét đặc biệt hay tính cách của người xăm. Chẳng hạn như hình xăm vòng tay hình con hổ, thể hiện được sự nam tính và mạnh mẽ của người đàn ông. Nếu là hình xăm hoa văn lớn thì thể hiện sự quyến rũ của nam giới. Vì thế hình xăm vòng tay đặc biệt là kích thước lớn rất phù hợp cho nam.

hình xăm vòng tay cho nữ

Hình xăm hoa văn nhưng vẫn thể hiện nét nam tính và quyến rũ

HÌNH XĂM VÒNG TAY CHO NỮ – CÁ TÍNH VÀ QUYẾN RŨ

Ngoài những hình xăm vòng tay to thì có những hình xăm vòng tay mảnh và nhỏ. Để khiến hình xăm thêm thú vị thì có thể thêm một vài bông hoa, hay một chút hoa văn nhỏ như vòng tay trang sức. Ngoài những hình bông hoa hay hoa văn nhỏ thì có thể xăm chữ để khắc tên người yêu hay những câu nói đặc biệt.

hình xăm vòng tay cho nữ 3

Hình xăm vòng tay hình bông tuyết và chữ

hình xăm vòng tay cho nữ 4

Hình xăm chữ với các chú chim nhỏ vô cùng ý nghĩa

hình xăm vòng tay 7

Có thể xăm ở cổ chân và cả cổ tay

HÌNH XĂM VÒNG TAY HOA VĂN

Sau đây là các vòng tay hoa văn vừa dành cho nam và nữ. Bạn có thể xăm cùng với người yêu để chứng minh tình cảm của cả hai.

hình xăm vòng tay 8

Hoa văn độc đáo tạo thành vòng tay

HÌNH XĂM VÒNG TAY HÌNH ĐẸP

Nếu bạn là người đam mê nghệ thuật xăm hình và yêu thích những mẫu hình xăm lạ. Thì hãy tậu ngay cho mình một hình xăm vòng tay cực đẹp và chất nhé. Dưới đây là một số hình xăm cực đẹp và ý nghĩa được nhiều ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo và tự tạo ra một mẫu hình xăm riêng cho mình.

Bor Tattoo là một tiệm xăm nổi tiếng và chất lượng tại Đà Nẵng. Các thợ xăm chuyên nghiệp và sáng tạo. Nhân viên tư vấn ở tiệm rất nhiệt tình, không gian thoáng đãng, mát mẻ và sạch sẽ.

hình xăm vòng tay 9

Hình mặt trời lặ

 

HÌNH XĂM VÒNG TAY CHỮ

Hình xăm chữ rất thích hợp để giữ kỉ niệm của bản thân. Hay tạo dấu ấn riêng bằng tên và chữ ký của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể xăm lên những câu nói mà mình tâm đắc để tạo ra hình xăm vòng tay.

hình xăm vòng tay chữ

Hình xăm chữ smile

HÌNH XĂM VÒNG TAY DOTWORK

Đây là một kiểu hình xăm vòng tay cực độc đáo. Có rất nhiều kiểu đơn giản những vẫn tinh tế. Hình xăm này phù hợp cho cả nam và nữ. Hiện đang được nhiều bạn trẻ thích.

hình xăm vòng tay dotwork

Đơn giản và tinh tế

 

Xăm hình bản to

HÌNH XĂM VÒNG TAY MÀU SẮC RỰC RỠ

Không đơn giản chỉ là một màu đen bình thường. Các hình xăm dưới đây còn được tô thêm màu sắc để trở nên nổi bật và thu hút hơn. Những hình xăm có màu thương phù hợp cho hình xăm vòng tay hoa.

hình xăm vòng tay màu sắc

Hình xăm hoa văn có màu

 

Hình xăm bông hoa màu xanh

hình xăm vòng tay màu sắc

Hình xăm bông hoa có màu sắc rực rỡ

Hình xăm vòng tay là một trong những hình xăm mà một người yêu xăm hình nên có. Với hơn 20 mẫu hình xăm này, chúc bạn tìm một hình xăm phù hợp với mình. Mỗi hình xăm trên cơ thể là một điều đặc biệt hãy gửi gắm ý nghĩa vào trong đó nhé.

Related Posts