Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 889

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 905
Ý Nghĩa hình xăm samurai - Hình xăm nghệ thuật Lucky Tattoo
Skip to content Skip to sidebar Skip to footer
#SAMURAI –
Biểu tượng cho lòng can đảm, trung thành và danh dự tối cao của người đàn ông chân chính

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

7 TRIẾT LÍ THÂM SÂU NHẤT CỦA 1 SAMURAI

1. 義 (Gi): Sự công bằng
Đây là triết lý về sự công bằng hay công lý trong xã hội của Samurai. Là một Samurai chân chính phải trung thực trong mọi hành động. Phải hiểu rằng có thể công lý không đến từ những người khác, nhưng từ chính mình phải tạo nên công bằng. Dưới cái nhìn của Samurai chỉ có màu đen và trắng, sự thật và dối trá, đúng và sai không có nửa này nửa kia. Một người trung thực là người có một tâm hồn trong sáng, sẵn sàng chến đấu vì sự thật, vì công lý mà không sợ bất kỳ thế lực nào.

2. 勇 (Yu): Lòng can đảm
Một chiến binh Samurai thực thụ phải là một anh hùng với lòng dũng cảm tràn đầy. Lòng dũng cảm ở đây không phải là “hữu dũng vô mưu” mà phải hòa hợp được sự thông minh của trí óc và mạnh mẽ của thể chất để đủ sức đối phó và sống sót trong một cuộc sống nguy hiểm và nguy hiểm.

3. 仁 (Jin): Thiện
Một trong những khái niệm của Thiện của Samurai là sự từ bi và thương xót. Với những kỹ năng được đào tạo chuyên sâu giúp làm cho các samurai nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Họ phải sử dụng sức mạnh ấy mang lại lợi ích của người khác chứ không phải là sinh lợi cho bản thân mình. Samurai tâm niệm rằng: “Đàn ông phải coi thường đồng tiền, để có được sự giàu có về tri thức”. Võ sĩ luôn khuyến khích tính tiết kiệm, không phải vì lý do kinh tế, mà là để thực hành những sự tiết chế. 

Liên hệ
Đặt lịch ngay

LuckyTattoo © 2024 . All Rights Reserved.

Language »