Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 889

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 905
NHỮNG HÌNH XĂM BÒ CẠP ĐẸP VÀ Ý NGHĨA NHẤT - Hình xăm nghệ thuật Lucky Tattoo
Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

NHỮNG HÌNH XĂM BÒ CẠP ĐẸP VÀ Ý NGHĨA NHẤT

Bọ cạp là 1 tạo vật đáng kính ngạc. Loài động vật chân đốt này tuy nhỏ nhưng lại gây cho người ta nhiều sợ hãi và bản thân chúng cũng là loài săn mồi đáng sợ. Chính vì lý do này mà nhiều người thích xăm hình bọ cạp lên người, những hình xăm bọ cạp luôn trông rất đẹp dù được xăm theo phong cách nào.


1. Ý nghĩa chung của hình xăm bọ cạp

Trong thuật chiêm tinh, cung Hoàng đạo thứ 8 là cung Hổ Cáp (Bọ Cạp) và những người có sinh nhật trong khoảng thời gian 23/10 đến 21/11 thuộc cung này. Theo các chiêm tinh gia, những người sinh ra dưới cung Hổ Cáp có trí tuệ sắc sảo, thông minh và nắm trong tay định mệnh của chính mình; họ cũng là những người biết giải quyết vấn đề hiệu quả và có khả năng lý luận rất tốt.

bọ cạp hình xăm siêu đẹp

Bọ cạp hình xăm siêu đẹp trên cánh tay

Những thiết kế hình xăm bọ cạp hẳn nhiên rất bắt mắt và có thể được diễn giải theo nhiều cách khác nhau. Một hình xăm bọ cạp có thể được dùng để xua đuổi tà ma và bảo vệ người mang khỏi tổn thương bởi những ý đồ xấu xa. Hình xăm bọ cạp cũng có tác dụng hộ mạng và biểu tượng cho quyền lực vì cung Hoàng đạo này được thần Chiến Tranh Mars và thần Địa Ngục Pluto bảo hộ.

Ý nghĩa hình xăm bò cạp

2. Ý nghĩa hình xăm bọ cạp theo từng khu vực

Ý nghĩa của hình xăm bọ cạp thay đổi tùy theo từng khu vực. Ý nghĩa phổ biến và thường được chấp nhận nhất, đó là hình xăm bọ cạp đóng vai trò hộ mạng cho người mang, có tác dụng bảo vệ và chống lại vận rủi. Ví dụ cụ thể là nữ thần Isis của người Ai Cập có Hộ pháp là 2 con bọ cạp khổng lồ.

Hình bọ cạp tattoo trên cánh tay

Hình bọ cạp tattoo trên cánh tay

Biểu tượng bọ cạp cũng được sử dụng tại Tây Tạng. Họ trang trí hình bọ cạp lên vũ khí của họ: gươm, khiên và áo giáp như 1 loại bùa bảo vệ. Người ta tin rằng có bùa bọ cạp thì sẽ tránh được vận rủi và khỏi bị thương tổn.

Hình xăm bọ cạp trên cổ cho namHình xăm bọ cạp trên cổ cho nam

Một gợi ý hình xăm bọ cạp trên cổ tay cho con gái

Một gợi ý hình xăm bọ cạp trên cổ tay cho con gái

Kiệt tác hình xăm con bọ cạp bạn nên xem qua

Kiệt tác hình xăm con bọ cạp bạn nên xem qua

Xăm hình bọ cạp kích thước to nhỏ tùy thích và bạn cũng có thể xăm kết hợp với các hình khác

Xăm hình bọ cạp kích thước to nhỏ tùy thích và bạn cũng có thể xăm kết hợp với các hình khác

Bọ cạp thật sự là một loài vật mạnh mẽ. Nếu bạn được sinh ra dưới cung Hoàng đạo này, hãy nên biết rằng mình rất may mắn; còn không, hãy viện lấy quyền năng của bò cạp bằng một hình xăm trên cơ thể !


3. Nên xăm hình bọ cạp ở đau an toàn và uy tín?

Bạn muốn sở hữu hình xăm bò cạp hoàn hảo ? Hãy đến với Lucky tattoo – Tiệm Xăm Nghệ Thuật Tp Hồ Chí Minh, nơi tái hình giấc mơ của bạn một cách hoàn hảo nhất. Cam kết sẽ làm bạn hài lòng 100%.

#luckytattoo #237tranhungdao

✤ ✤ ✤ LUCKY TATTOO ✤ ✤ ✤

Dịch vụ xăm & xỏ khuyên chuyên nghiệp

???????? Contact: (+84) 9437 09537

???????? Address: 237 Trần Hưng Đạo B Street , Ward 10 , District 5 , Saigon , Vietnam

???? Website: www.luckytattoo.vn

???? Insta: www.instagram.com/luckytattoovn/

????Youtube: www.youtube.com/channel/UCUKFXbAYDQ9KIXa-_8_ThbQ

???? Mail: luckytattoovn@gmail.com

Thời gian làm việc: 10AM- 8PM

Liên hệ
Đặt lịch ngay

LuckyTattoo © 2024 . All Rights Reserved.

Language »