Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 889

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 905
Ý nghĩa hình xăm dơi - Hình xăm nghệ thuật Lucky Tattoo
Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Ý nghĩa hình xăm dơi

Ở trong nghệ thuật tattoo, thì hình xăm dơi được cho là một hình tượng vừa độc lạ, vừa đẹp mắt và chất chứa những hàm ý nghĩa tốt lành. Vì đặc tính của dơi là thuộc loài vật sống trong bóng đêm, nên chúng cũng nét nào đó có một chút ma mị và thần bí. Chính vì vậy nên khi lựa chọn xăm hình con dơi lên cơ thể của mình thì chúng sẽ giúp bạn trở nên bí ẩn và cuốn hút hơn rất là nhiều.

Ngoài ra thì khi bạn lựa chọn xăm hình con dơi kết hợp hai chữ Phúc và Thọ thì nó chính là một thông điệp mà nhiều người đều mong muốn có được. Đó là sự giàu có sung sướng, hạnh phúc trong cuộc sống, may mắn và sống lâu trăm tuổi.

Chọn hình xăm dơi sao cho độc đáo

Tuy là những mẫu tattoo khá độc đáo và cá tính nhưng ở một góc khuất nào đó nghệ thuật xăm hình vẫn mang lại những ý kiến trái chiều trong xã hội này. Chính vì vậy nên những bạn nào có đam mê với tattoo nhưng không thích phô trương quá hình xăm của mình hoặc sợ lời nói xung quanh thì những mẫu hình xăm dơi mini chính là sự lựa chọn vô cùng thích hợp dành cho bạn.

Với những mẫu thiết kế mini thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nó không quá lộ liễu nhưng vẫn mang nét tinh tế riêng của chúng. Ngoài ra thì bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu nhỏ gọn với những gam màu đen trắng hoặc gam màu rực rỡ, hay là những mẫu một đàn dơi bay nối nhau để xăm ở vai sau của mình cũng khá kín đáo nhưng có thể khoe được ra bên ngoài và mang đến sự ấn tượng khá đẹp mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với những kiểu hình xăm thiết kế bắt mắt này thì chúng hoàn toàn có thể phù hợp với cả nam giới và nữ giới.

Nên lựa chọn vị trí nào để xăm hình dơi

Được tạo hình khá độc đáo, lạ mắt và giàu ý nghĩa nên trong những năm gần đây thì hình xăm con dơi được khá là nhiều bạn trẻ trong có có cả nam giới và nữ giới yêu thích và truy lùng. Thường thì những bạn nam sẽ thích những mẫu hình xăm lớn để có thể xăm ở bắp tay, kín lưng hoặc trước ngực để thể hiện sự mạnh mẽ.

Liên hệ
Đặt lịch ngay

LuckyTattoo © 2024 . All Rights Reserved.

Language »