Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 889

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/noithata/public_html/luckytattoo.vn/wp-content/themes/luckytattoo/theme-specific/theme-tags.php on line 905
Ý nghĩa hình xăm hoa cúc - Hình xăm nghệ thuật Lucky Tattoo
Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Ý nghĩa hình xăm hoa cúc

Được cho là biểu tượng của sự trường thọ, sức khỏe, giàu có. Trong phong thủy, thì hình xăm hoa cúc ngũ sắc được cho là loài hoa đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Ngoài ra thì hình xăm hoa cúc còn đại diện cho chúa Giêsu mang sự tinh khiết, hòa bình và vô tội.

Đối với người dân ở Trung Quốc thì hoa cúc được coi là đại diện của sức sống bền bỉ, dồi dào. Hay ở Nhật thì hoa cúc được cho là loài hoa cao quý, tượng trưng cho sự sang trọng. Không những vậy hình xăm hoa cúc còn mang ý nghĩa theo màu nữa đó, ví dụ như màu đỏ thể hiện sự táo bạo và lòng nhiệt huyết tuổi trẻ. Màu vàng tượng trưng cho trí thông minh và tinh thần lạc quan hay màu xanh thì đại diện cho những cảm xúc và sự tinh tế. Còn hình xăm hoa cúc màu trắng mang ý nghĩa cho sự tinh khiết, đơn thuần.

Nam hay nữ mới có thể lựa chọn hình xăm hoa cúc

Khi nhắc đến hình xăm hoa thì hẳn là sẽ có nhiều người nghĩ rằng hình xăm hoa cúc này sẽ không phù hợp với khí chất mạnh mẽ của phái mạnh. Tuy nhiên thì sự thật lại đi ngược lại với điều họ nghĩ, bởi hoa cúc có rất nhiều loại cùng với những hình dáng và màu sắc khác nhau. Ngoài ra thì chúng cũng đồng thời dựa theo cách thể hiện của người nghệ nhân xăm hình nữa, chúng có thể rất mỏng manh, nhẹ nhàng dành cho các bạn nữ nhưng chúng cũng có thể mạnh mẽ, cá tính và đầy cuốn hút dành cho các bạn nam. Bạn có thể thiết kế theo nhiều hình dạng như đơn lẻ, chùm hay một chuỗi hoa vòng quanh hay kết hợp với các hình ảnh khác như ong, bướm hay những chiếc lá để làm cho hình xăm của bạn thêm sự độc đáo và ấn tượng hơn. 

Chính vì những thiết kế như thế nên hình xăm hoa cúc phù hợp với cả nam và nữ. Mỗi một hình xăm hoa cúc thì đều mang những ý nghĩa riêng độc đáo của chúng đến với người xăm hình. Ví dụ như hình xăm cúc đồng tiền mang ý nghĩa sẽ đem lại vận may và tài lộc cho người sở hữu nó. Hay với những thiết kế đơn giản, tinh tế như hình xăm cúc vạn thọ mang biểu tượng sự sống mãnh liệt, bền bỉ, không gục ngã trước mọi hoàn cảnh chúng như lời động viên tích cực, nạp năng lượng giúp cho bạn trở nên quyết tâm và nhiệt huyết hơn. Là một loài hoa mọc dại, tự mọc, tự phát triển và lan nên chúng cho ta thấy được “ý chí” bền bỉ và kiên cường ở cuộc sống tự do, phóng khoáng của mình, sống vô lo vô nghĩ như nhành cúc dại.của loài hoa này.

Liên hệ
Đặt lịch ngay

LuckyTattoo © 2024 . All Rights Reserved.

Language »